A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI CHỮ THẬP ĐỎ THỊ XÃ MƯỜNG LAY TRAO HỌC BỔNG ĐỠ ĐẦU CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN ĐANG THEO HỌC TẠI TRƯỜNG THPT THỊ XÃ MƯỜNG LAY

Gia đình em Lò Thị Thảo hiện đang sinh sống ở bản Nậm Cản, Phường NaLay, thị xã Mường Lay là gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thuộc hộ nghèo. Bố em mất sớm, mẹ đau, ốm thường xuyên. Hiện nay, ba chị em của Thảo đang theo học tại  trường THPT thị xã Mường Lay, em học lớp 10A5 do cô giáo Đức Thị Hồng Thu chủ nhiệm.

          Với tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ, động viên, khích lệ, tiếp thêm nghị lực cho em vượt qua khó khăn tiếp tục đến trường. Vào ngày 26 tháng 9 năm 2020, Hội Chữ thập đỏ thị xã Mường Lay đã trao học bổng đỡ đầu hỗ trợ cho em với giá trị 300.000đ (ba trăm nghìn đồng) mỗi tháng liên tục trong 12 tháng để em có thêm chi phí sinh hoạt và học tập.

          Hội Chữ thập đỏ Thị xã cũng như trường THPT thị xã Mường Lay tin tưởng và mong rằng em Thảo sẽ có thêm sức mạnh, giữ vững niềm tin để đến trường, học tập và rèn luyện thật tốt để trở thành một tấm gương sáng về nghị lực vượt khó.

 


Tác giả: Nguyễn Đăng Bắc
Nguồn:Tổ Lý - Hóa - Sinh - Tin Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều