A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh nội trú lớp 12 trường THPT thị xã Mường Lay tích cực ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi TN THPT năm 2021

Chỉ còn hơn 2 tháng nữa là kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 chính thức diễn ra. Đây là một  kỳ thi hết sức quan trọng trong cuộc đời của các em học sinh vì nó đánh giá kết quả của ba năm công sức đèn sách của các em cũng như của thầy, cô đã dày công dạy dỗ. Ngoài ra nó còn là chiếc chìa khóa mở tiếp cánh cửa tương lai cho tất cả các học sinh có nguyện vọng vào Đại học để bước tiếp con đường tương lai tươi sáng của mình. Vì vậy ngay từ đầu năm học nhà trường xác định ngoài việc tổ chức dạy học trên lớp thì việc quản lí, đôn đốc học sinh nội trú học lớp 12 ôn tập vào các buổi tối là rất cần thiết để thầy, cô vừa củng cố kiến thức, vừa rèn kỹ năng làm bài cho các em.

Nhận thức được tầm quan trọng đó nên các em học sinh nội trú lớp 12 của nhà trường đã và đang dồn toàn lực, tâm huyết của mình vào việc ôn tập. Nhà trường đã giao cho các thầy, cô đang trực tiếp giảng dạy lớp 12 trực tiếp quản lí và hướng dẫn các em học sinh học vào tối thứ 2 (môn văn), thứ 4 (môn tiếng Anh), thứ 6 (môn Toán), thời gian học từ 19h30 đến 21h.

Vì thế kết quả thi TN THPT của học sinh nội trú các năm trước đã đạt được kết quả cao tạo được niềm tin cho các bậc phụ huynh học sinh và thầy, cô trong trường.

Hình ảnh học tập buổi tối của học sinh nội trú lớp 12

 

 


Tác giả: Đức Thị Hồng Thu
Nguồn:Công Đoàn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều