A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG DẠY VÀ HỌC SAU KỲ NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU 2021 VÀ NGHỈ PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID -19

Thực hiện các văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh, của Sở Giáo dục và Đào tạo, từ ngày 22/02/2021 toàn bộ học sinh trường THPT Thị xã Mường Lay đã trở lại trường sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021 và nghỉ phòng, tránh dịch bệnh COVID-19.

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước. Công tác phòng chống dịch của nhà trường luôn được đảm bảo thực hiện nghiêm túc theo thông điệp 5K của Bộ Y Tế. Công tác vệ sinh, phòng dịch được tất cả các cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường đặc biệt quan tâm và thực hiện tốt.

100% các CB, GV, NV và học sinh khi tới trường được đo thân nhiệt, đặt nước sát khuẩn phục vụ việc vệ sinh phòng dịch cho giáo viên, học sinh tại cổng trường, trước cửa lớp học và khu nội trú. Tại các lớp học, 100% giáo viên, học sinh đeo khẩu trang và bố trí ngồi giãn cách hợp lý cho học sinh.

Với tâm thế hào hứng của cả thầy và trò trong những ngày đầu tiên đến trường sau dịp nghỉ tết Nguyên đán Tân Sửu 2021và phòng, chống dịch bệnh COVID-19, sẽ hứa hẹn một năm học đạt kết quả cao, đồng thời góp phần đẩy lùi dịch bệnh COVID-19

Dưới đây là một số hình ảnh về những ngày đầu trở lại dạy và học sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán 2021 và nghỉ phòng, chống dịch COVID-19

 

Kiểm tra thân nhiệt cho học sinh ngay khi bước vào cổng trường

 

Học sinh rửa tay sát khuẩn trước khi vào lớp

 

Giáo viên và học sinh đeo khẩu trang trong lớp học, đảm bảo dãn cách đúng quy định.


Tác giả: Phạm Văn Dũng
Nguồn:Tổ Toán - Ngoại Ngữ Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều