A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GẶP MẶT ĐỘNG VIÊN HỌC SINH CÁC ĐỘI TUYỂN DỰ THI HSG CÁC MÔN VĂN HÓA VÀ GIẢI TOÁN TRÊN MÁY TÍNH CẦM TAY CẤP TỈNH LỚP 12 NĂM HỌC 2021-2022

Chiều ngày 7/12/2021, Trường THPT thị xã Mường Lay đã tổ chức gặp mặt động viên 24 học sinh trong các đội tuyển dự thi HSG các môn văn hóa và giải toán trên MTCT cấp tỉnh lớp 12, năm học 2021 –2022. Buổi gặp mặt có sự hiện diện của Thầy giáo Nguyễn Đình Ngữ– Phó Hiệu trưởng nhà trường, Cô giáo Đào Thị Kim Oanh – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo trực tiếp tham gia công tác ôn luyện các đội tuyển và các em  học sinh trong các đội tuyển tham gia kì thi HSG cấp tỉnh các môn văn hóa và giải toán trên MTCT lớp 12.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thầy giáo Nguyễn Đình Ngữ  -  Phó Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ cảm xúc và tình cảm đặc biệt dành cho các em HSG thầy xúc động trước sự cố gắng của các em học sinh: “ Kỳ thi chọn HSG cho HS K12 năm nay diễn ra trong bối cảnh hết sức phức tạp của dịch bệnh Covit 19 nhưng các em đã nỗ lực hết mình thực hiện tốt nhiệm vụ ôn tập để có mặt trong buổi gặp mặt hôm nay” 

Thầy cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của kì thi: “Kết quả của kì thi HSG cấp tỉnh các môn văn hóa và giải toán trên MTCT lớp 12 có ý nghĩa rất lớn trong quá trình xét tuyển vào các trường Đại học thầy hi vọng các em sẽ tự tin, bình tĩnh và hoàn thành xuất sắc bài thi, thành tích mà các em đạt được chính là những đóng góp không nhỏ vào bề dày thành tích cho nhà trường”.

Để chuẩn bị tốt mọi mặt cho kì thi, các thầy cô và các bạn học sinh đã cùng nhau trải qua một quá trình ôn luyện rất dài; phải đầu tư rất nhiều thời gian, công sức, tâm huyết. Chỉ còn 2 ngày nữa thôi, 24 học sinh trường THPT thị xã Mường Lay sẽ bước vào kì thi HSG cấp tỉnh các môn văn hóa và giải toán trên MTCT lớp 12. Chúc các em bình tĩnh, tự tin và đạt kết quả thật tốt, đem về niềm vui và tự hào cho bản thân, gia đình và nhà trường. Kết quả mà các em đạt được cũng chính là tấm gương cho các lớp học sinh kế cận học tập và noi theo. %

 


Nguồn:Tổ Văn - Công nghệ Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều