A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GẶP MẶT ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH LỚP 10, LỚP 11

Chiều ngày 15/04/2021, trường THPT thị xã Mường Lay tổ chức buổi gặp mặt nhằm động viên, khích lệ tinh thần cũng nhu tiếp thêm sức mạnh để các em tự tin bước vào kỳ thi quan trọng này.

 

Đến dự buổi gặp mặt gồm có: thầy giáo Hoàng Công Huy - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Đào Kim Oanh - Phó Bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Phạm Văn Dũng – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường; cô giáo Lò Thị Minh Tâm - Bí thư Đoàn trường cùng toàn thể các thầy cô giáo phụ trách đội tuyển và 36 em học sinh trong đội tuyển học sinh giỏi.

 

 

Thầy giáo Hoàng Công Huy - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường – trực tiếp dặn dò, động viên các em bình tĩnh tự tin, cố gắng nỗ lực hết mình để làm tốt bài thi. Thầy cũng chia sẻ, hướng dẫn các em phương pháp làm bài sao cho đạt kết quả tốt để đem lại thành tích cho cá nhân và cho nhà trường. Thầy Hiệu trưởng cũng khen ngợi các thầy cô giáo phụ trách đội tuyển đã dành rất nhiều thời gian, công sức, tâm huyết và sự tận tụy truyền dạy kiến thức cho các em.

 

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí trang trọng và tràn đầy tình cảm của các thầy cô giáo với các em học sinh. Những lời nhắc nhở, động viên ân cần chắc chắn sẽ trở thành món quà tinh thần ý nghĩa để các em vươn lên hoàn thành tốt kỳ thi, không phụ lòng mong mỏi của các thầy cô giáo và gia đình.

       Chúc các em tham dự kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh các môn văn hóa lớp 10 và lớp 11 tràn đầy tự tin và quyết thắng.


Nguồn:Đoàn Thanh Niên Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều