A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GẶP GỠ ĐỘI TUYỂN THI HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH LỚP 12

Kì thi Học sinh giỏi tỉnh khối 12 diễn ra vào ngày 01,2/12/2020. Với mong muốn chia sẻ phần nào những áp lực thi cử của 21 học sinh giỏi đến từ 9 đội tuyển các môn văn hóa. Sáng ngày 30/11/2020, Ban giám hiệu trường THPT Thị xã Mường Lay tổ chức buổi gặp nhằm khen ngợi, động viên cũng như tiếp thêm sức mạnh để các em vững tin chuẩn bị bước vào kì thi quan trọng này.

Mở đầu chương trình, cô giáo Đào Thị Kim Oanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường lên sơ kết công tác bồi dưỡng học sinh giỏi năm học 2020 - 2021. Cô giáo nhấn mạnh mặc dù gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình bồi dưỡng nhưng các thầy cô giáo phụ trách đội tuyển cũng như các em học sinh đã cố gắng nỗ lực hết mình để phát huy truyền thống vẻ vang của Nhà trường.

 

Để đáp lại tình cảm của các tổ chức đoàn thể, em Nguyễn Anh Nguyệt Hạ thay mặt cho  bạn trong đội tuyển lên phát biểu cảm nghĩ trước khi bước vào kì thi HSG 12. Em cũng hứa sẽ bình tĩnh, tự tin và quyết tâm giành chiến thắng mang vinh quang về cho bản thân, gia đình, Nhà trường cũng như các thầy cô giáo.

Trong suốt quá trình bồi dưỡng đội tuyển, các thầy cô giáo phụ trách đã dành rất nhiều thời gian, công sức, tâm huyết và sự tận tụy truyền dạy kiến thức cho các em. Thầy giáo Hoàng Văn Giang - phụ trách đội tuyển văn  đã đại diện cho toàn thể các thầy cô phụ trách các đội tuyển có đôi lời chia sẻ gửi tới các em học sinh. Thầy lưu ý các em phải hết sức thận trọng trong quá trình làm bài, tự biết kiểm soát thời gian sao cho hợp lí và xử lí đề bài một cách kĩ lưỡng và chúc các em luôn bình tĩnh. Cô cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc vì sự tận tâm và đầy trách nhiệm, nhiệt huyết của các thầy cô giáo chủ nhiêm, thầy cô giáo bộ môn, thầy cô dạy đội tuyển và đặc biệt là sự quan tâm, đồng hành của các bậc cha mẹ học sinh.

 


Nguồn:Đoàn Thanh Niên Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều