A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐOÀN TRƯỜNG THPT THỊ XÃ MƯỜNG LAY TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN CHO HỌC SINH ƯU TÚ

Thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2020 - 2021, 14h chiều 27/11/2020 Đoàn trường THPT Thị xã Mường Lay đã tổ chức kết nạp Đoàn viên mới cho 63 thanh niên ưu tú  của các lớp A1 – A6, B3, B5. Đến dự với buổi lễ có các đồng chí đại diện cho Chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường; đồng chí Nguyễn Văn Linh, Phó bí thư Thị đoàn Mường Lay; các đồng chí trong BCH đoàn trường cùng 63 thanh niên ưu tú.

Các thanh niên tiên tiến đã được học lớp tìm hiểu về đoàn chiều 30/10/2020 và đã tham gia chương trình rèn luyện trước khi tổ chức Lễ kết nạp. Sau thời gian tìm hiểu về Đoàn, BCH Đoàn trường  đã chuẩn y kết nạp đoàn cho 63 thanh niên tích cực có đơn xin được kết nạp vào hàng ngũ của Đoàn.

Một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp:

Ảnh: Văn nghệ chào mừng

 

Ảnh: Đồng chí Lê Thị Dung ủy viên BCH đọc nghị quyết

 

Ảnh: Đồng chí Lò Thị Minh Tâm bí thư Đoàn trường trao sổ Đoàn và thẻ Đoàn viên cho các học sinh ưu tú

 

Ảnh: Đồng chí Lù Thị Huyền Trang lớp 10A4 đọc lời hứa

 

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Linh phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ
cho Đoàn viên mới

 

Ảnh: Đồng chí Tống Hải Đăng đại diện cho 63 đoàn viên mới lên phát biểu cảm nghĩ

 

Ảnh: Các đồng chí Đoàn viên mới chụp ảnh lưu niệm

Như vậy, việc kết nạp đoàn viên mới có đủ phẩm chất chính trị, có đạo đức, lối sống tốt nhằm mục đích giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh. Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn thanh niên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Trong không khí trang nghiêm, tất cả đoàn viên mới đều bày tỏ niềm vinh dự, tự hào được trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và xin hứa quyết tâm xây dựng Đoàn trường THPT TX Mường Lay ngày càng vững mạnh; nghiêm chỉnh thực hiện điều lệ Đoàn; tích cực rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.


Tác giả: Hoàng Thị Phương
Nguồn:Đoàn Thanh Niên Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều