A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐOÀN THIỆN NGUYỆN ĐẾN TẶNG SÁCH VÀ QUÀ CHO CÁC EM HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Sáng ngày 12/2/2020,  Đoàn thiện nguyện do chị Phan Xanh làm trưởng đoàn đến tặng Sách tham khảo và quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường THPT thị xã Mường Lay. .

Tại đây, đoàn đã tiến hành trao tặng gần 800 đầu sách một số tranh do các bạn khiếm thính vẽ tặng. Sách trao tặng bao gồm: Sách tham khảo, sách nâng cao, các loại sách truyện và kỹ năng sống... Đây là những cuốn sách phù hợp với lứa tuổi và nhu cầu học tập của học sinh và giảng dạy của giáo viên trong nhà trường.

Đại diện đoàn chia sẻ tình cảm với trường

 Tại lễ trao tặng, các nhà hảo tâm chia sẻ: Món quà tặng cho trường tuy giá trị không lớn nhưng hy vọng sẽ tạo động lực để phát triển phong trào đọc sách của các bạn học sinh và các Thầy cô trong nhà trường, nó sẽ góp phần nâng cao chất lượng tủ sách của thư viện nhà trường.

Thầy: Hoàng Công Huy – Hiệu trưởng nhà trường

 Thầy Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ lòng biết ơn chân thành, sâu sắc tới các nhà hảo tâm đã hỗ trợ sách cho các em học sinh và sẽ phát huy hiệu quả nguồn sách được trao tặng.

Hoạt động kêu gọi sách cho thư viện nhà trường vẫn tiếp tục được thực hiện trong thời gian tới, rất mong nhận được sự đồng hành của quý nhà hảo tâm trên khắp mọi miền Tổ quốc

Một số hình ảnh hoạt động của đoàn:

 


Tác giả: Nguyễn Thanh Thảo
Nguồn:Công Đoàn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều