A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CỰU HỌC SINH NIÊN KHÓA 1988-1991 VỀ THĂM TRƯỜNG

Nhằm ôn lại những kỉ niệm của thời học sinh, thăm lại trường xưa, lớp cũ, tri ân các thầy cô giáo và gặp gỡ bạn bè sau những tháng ngày xa cách, ngày 24/04/2021, trường THPT Thị xã Mường Lay đón tiếp đoàn Cựu học sinh niên khóa 1988-1991 về thăm trường

Phát biểu tại buổi gặp mặt và giao lưu, đại diện Cựu học sinh lớp 12B tự hào, bồi hồi và xúc động trước sự trưởng thành của một thế hệ học sinh vàng của nhà trường, trước sự đổi thay và lớn mạnh của trường Cấp 3 Thị xã Lai Châu cũ (nay là trường THPT Thị xã Mường Lay). Đồng thời anh cũng mong muốn các thế hệ học sinh của nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống góp phần xây dựng quê hương, đất nước giàu mạnh cũng như giữ mối liên hệ chặt chẽ với nhà trường.

Cũng trong buổi gặp mặt, thay mặt Chi bộ Đảng – Ban Giám hiệu nhà trường, thầy giáo: Th.s Hoàng Công Huy - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đã gửi lời chúc mừng, lời cảm ơn chân thành nhất tới các anh, chị là cựu học sinh, niên khóa 1988-1991. Thầy cũng bày tỏ sự xúc động khi các cựu học sinh của trường, sau 30 năm vẫn nhớ về các thầy cô, vẫn nhớ công ơn những con người và ngôi trường đã đào tạo mình. Thầy đánh giá cao những kết quả mà các anh chị cựu học sinh đã làm được và khẳng định sự thành đạt của các cựu học sinh chính là yếu tố quan trọng làm nên thương hiệu, tên tuổi của nhà trường. Thầy cũng nhấn mạnh rằng: Buổi gặp mặt và giao lưu hôm nay là một hoạt động có ý nghĩa rất lớn trong việc gắn kết mối liên hệ giữa các cựu học sinh với nhà trường. Đồng thời là cơ hội để các thế hệ cựu học sinh trở về thăm lại trường xưa, gặp gỡ bạn bè và cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp của bản thân cũng như góp phần định hướng cho thế hệ học sinh đang học tập tại trường.

 

Hôm nay về đây, các anh các chị là những người thành đạt trên nhiều lĩnh vực, có những người đã lên ông lên bà, có người vẫn còn phải đối diện những lo toan của cuộc sống… nhưng tất cả khoảng cách đã bị xóa nhòa bởi những tình cảm nồng ấm.

 


Nguồn:Tổ Lý - Hóa - Sinh - Tin Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều