A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CỤM CHUYÊN MÔN SỐ 7 SINH HOẠT TRỰC TUYẾN

         Ngày 21/9/2021 nhóm Ngữ văn tiến hành sinh hoạt cụm chuyên môn trực tuyến với nội dung: Tập huấn xây dựng đề kiểm tra đánh giá học sinh theo dịnh hướng phát triển năng lực học sinh cấp THPT.

        Với mục tiêu: trập trung thực hiện “nhiệm vụ kép” vừa phòng, chống dịch vừa duy trì, nề nếp và phát triển chuyên môn trong nhà trường. Trước diến biến phức tạp của dịch CoVid-19 với mục tiêu phòng ngừa lây lan dịch bệnh trong cộng đồng, cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đã thực hiện nghiêm túc các quy đinh của ngành y tế, của cơ quan chủ quản và địa phương.

 

 

(Ảnh buổi sinh hoạt chuyên môn của nhóm Ngữ văn)

 

          Tại buổi sinh hoạt tập huấn xây dựng đề kiểm tra đánh giá, các giáo viên trong cụm cùng thảo luận chi tiết về:

         Bảng đặc tả;

        Ma trận đề kiểm tra;

        Đề kiểm tra và hướng dẫn chấm.

 

(Ảnh buổi sinh hoạt chuyên môn của nhóm Ngữ văn)

           Sinh hoạt cụm chuyên môn đã góp phần bồi dưỡng giáo viên theo chuẩn nghề nghiệp, nâng cao chất lượng đội ngũ, chất lượng dạy và học. Qua sinh hoạt chuyên môn cụm trực tuyến, sợi dây gắn kết các thành viên trong cụm được duy trì. Nhờ đó tâm tư, tình cảm và những khó khăn trong đời sống của các giáo viên được chia sẻ giúp đỡ, những nguyện vọng đề xuất chính đáng được lãnh đạo nhà trường giải quyết kịp thời tạo động lực cho giáo viên phấn khởi làm việc. Hơn lúc nào hết, việc sinh hoạt cụm chuyên môn cần được duy trì và chú trọng trong giai đoạn đặc biệt này.


Nguồn:Tổ Văn - Công nghệ Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều