A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình " TRUNG THU NHỚ BÁC" của trường THPT thị xã Mường Lay

Trong  không khí trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Tối ngày 29-9-2020 (13-8 âm lịch), Nhà trường, Công đoàn, Đoàn Thanh niên trường THPT thị xã Mường Lay đã phối hợp tổ chức chương trình “Vui tết trung thu” cho các cháu là con cán bộ, giáo viên, nhân viên, các em học sinh nội trú trong nhà trường nhằm nâng cao trách nhiệm của gia đình, cộng đồng và xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, với mong muốn để các con được giao lưu, vui chơi, chia sẻ, học tập cùng nhau, gắn kết nhau hơn, tạo động lực để các con nỗ lực cố gắng hơn trong học tập, rèn luyện trong năm học mới sẽ đạt được những thành tích cao hơn nữa.

Tham dự chương trình có Đồng chí Hoàng Công Huy - Bí thư Chi bộ -Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Phạm Văn Dũng Chủ tịch công đoàn nhà trường, các thầy cô giáo và cháu là con cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Đ/c: Hoàng Công Huy- Hiệu trưởng nhà trường

  Sau lời phát biểu khai mạc và đọc thư chúc tết của Tổng bí thư, chủ tịch nước của đ/c Hoàng Công Huy - Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường là các tiết mục văn nghệ sôi động do con cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nội trú của nhà trường biểu diễn.

Tiếp đến là tiết mục múa lân vô cùng sôi động của đội Lân tổ dân phố 4 đến góp vui cùng các cháu, đã tạo ra một bầu không khí hết sức sôi động và vui vẻ.

Hình ảnh đội múa Lân tổ dân phố 4

Cũng trong buổi gặp mặt này Nhà trường, Công đoàn đã trao 33 xuất quà cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập năm học 2019-2020.

 

Đ/c Hoàng Công Huy- trao quà cho các cháu đạt thành tích

Buổi gặp mặt đã kết thúc nhưng nhiều dư âm còn đọng lại, các bạn nhỏ hẹn hò một mùa trung thu tiếp theo.

Một số hình ảnh tại chương trình “Vui tết trung thu” của trường THPT thị xã Mường Lay

 


Tác giả: Nguyễn Thanh Thảo
Nguồn:Công Đoàn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều