A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH TRAO HỌC BỔNG VÀ CÁC TRANG THIẾT BỊ HỖ TRỢ KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2021

Sáng ngày 01/07/2021, tại Trường THPT Thị xã Mường Lay, BCH Đoàn trường THPT Thị xã Mường Lay phối hợp với Thị Đoàn Mường Lay tổ chức chương trình trao học bổng và các trang thiết bị hỗ trợ kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Đến dự chương trình có đồng chí: Hoàng Công Huy – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Văn Linh – Phó bí thư Thị đoàn Mường Lay; các đồng chí trong Ban giám hiệu, BCH Công đoàn trường, BCH Đoàn Thanh niên; các thầy cô giáo và các em học sinh lớp 12.

Thị Đoàn Mường Lay đã trao 05 suất học bổng cho các em học sinh lớp 12 có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và có thành tích tốt trong học tập, trị giá mỗi suất học bổng 300.000đ/suất và các trang thiết bị hỗ trợ phòng chống dịch bệnh covid-19 và các trang thiết bị hỗ trợ cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 như khẩu trang y tế, dung dịch rửa tay khử khuẩn... Đây sẽ là nguồn động viên, khuyến khích các em tiếp tục nỗ lực hơn nữa trên con đường học tập, đồng thời tạo niềm tin để các em có thể vững tâm hơn để bước vào kỳ thi quan trọng trong cuộc đời các em học sinh.

            Đồng chí Nguyễn Văn Linh – Phó Bí thư thị đoàn trao học bổng cho các em học sinh lớp  12 có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và có thành tích tốt trong học tập

            Đồng chí Nguyễn Văn Linh – Phó Bí thư thị đoàn trao các trang thiết bị hỗ trợ kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021

Thay mặt nhà trường, thầy giáo Hoàng công Huy– Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến Ban Thường Vụ Thị Đoàn đã trao những suất học bổng đầy ý nghĩa cho học sinh

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Hoàng Công Huy – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến Ban Thường Vụ Thị Đoàn đã trao những suất học bổng đầy ý nghĩa cho học sinh, những suất học bổng không chỉ có giá trị về vật chất mà còn có giá trị về mặt tinh thần, giúp các em vững vàng hơn nữa để bước vào kỳ thi sắp tới. Đồng thời, nhắn nhủ các em được nhận học bổng nói riêng và toàn thể các em học sinh khối 12 nói chung cần cố gắng hơn nữa, để trở thành con ngoan, trò giỏi, có ích cho xã hội và góp sức xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh.

Một số hình ảnh tại chương trình trao học bổng và thiết bị hỗ trợ kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021

Nguồn: ĐTN


Tác giả: Lò Thị Minh Tâm
Nguồn:Đoàn Thanh Niên Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều