A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI BỘ TRƯỜNG THPT THỊ XÃ MƯỜNG LAY TỔ CHỨC KIỂM ĐIỂM, ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG TỔ CHỨC ĐẢNG VÀ ĐẢNG VIÊN NĂM 2021

Thực hiện kế hoạch của Đảng ủy Thị xã Mường Lay về việc kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá, phân loại chất lượng tổ chức cơ sở Đảng, Đảng viên năm 2021. Chiều ngày 27/12/2021 tại phòng Hội đồng trường, Chi bộ trường THPT Thị xã Mường Lay đã tổ chức Họp kiểm điểm, đánh giá, phân loại chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên năm 2021. Về dự họp và giám sát hội nghị có đồng chí Trần Bằng Lăng – Thị ủy viên, Trưởng ban Tuyên giáo Thị xã, Giám đốc Trung tâm Chính trị Thị xã Mường Lay và đồng chí Trần Thị Thanh Hương – Phó ban Tuyên giáo Thị xã cùng 27/27 đ/c đảng viên trong chi bộ. Đồng chí Hoàng Công Huy, Bí thư chi bộ chủ trì Hội nghị.

Đ/c Hoàng Công Huy – Bí thư chi bộ – chủ trì hội nghị

Khai mạc Hội nghị, đ/c Bí thư nêu yêu cầu của công tác kiểm điểm, đánh giá, phân loại chất lượng chi bộ nhà trường và đảng viên năm 2021: Xác định vai trò lãnh đạo, chỉ đạo, của Chi bộ nhà trường; vai trò đi đầu, gương mẫu của đảng viên, mỗi đảng viên phải tự thẳng thắn đánh giá những ưu điểm, những mặt tồn tại, hạn chế và điều quan trọng là sau khi tiếp nhận những ý kiến đóng góp xây dựng của tập thể phải tự mình đưa ra được những giải pháp cụ thể nhằm khắc phục được các khuyết điểm, tồn tại; phải luôn nêu cao tinh thần tự học, tự bồi dưỡng để không ngừng phấn đấu.

Tại hội nghị, đ/c Hoàng Công Huy - Bí thư chi bộ đọc báo cáo Kiểm điểm của tập thể chi ủy năm 2021. Sau phần báo cáo kiểm điểm, các đảng viên tập trung thảo luận góp ý vào nội dung báo cáo, trong đó khẳng định vai trò lãnh đạo, dẫn dắt của chi bộ và đảng viên trong mọi hoạt động của nhà trường.

Đ/c Trần Bằng Lăng –Trưởng ban Tuyên giáo Thị xã – nhận xét, góp ý cho   Báo cáo kiểm điểm tập thể Chi ủy

Về đánh giá chất lượng đảng viên năm 2021, Chi bộ có 27 đảng viên, thuộc 4 tổ Đảng là Ngữ văn – Công nghệ, Sử – Địa – GDCD, Lý – Hóa – Sinh, Ngoại ngữ - GDTD - GDQPAN. Các tổ Đảng đã tiến hành cho đảng viên nghiêm túc tập trung tự kiểm điểm những mặt khuyết điểm, hạn chế của mình, đồng thời đưa ra biện pháp cụ thể để khắc phục cũng như đóng góp ý kiến xây dựng cho đồng chí của mình một cách thẳng thắn, chân tình. 4 tổ trưởng tổ Đảng đã báo cáo kết quả kểm điểm của các đảng viên trong tổ mình phụ trách và đề nghị chi bộ xem xét, xếp loại. Kết quả xếp loại cuối cùng, chi bộ có 5/27 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 21/27 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2021, và 01 đảng viên xếp loại hoàn thành nhiệm vụ.

Các đ/c Đảng viên tích cực lắng nghe, góp ý kiến cho các đ/c trong chi bộ

 

Các đ/c Đảng viên tích cực lắng nghe, góp ý kiến cho các đ/c trong chi bộ

Hội nghị kiểm điểm đã kết thúc tốt đẹp, các đ/c đảng viên xác định phải luôn nỗ lực phấn đấu phát huy những ưu điểm đồng thời phải quyết tâm thực hiện các giải pháp như đã được tập thể chi bộ góp ý để khắc phục tốt các khuyết điểm, tồn tại trong năm 2021, thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2022.


Tác giả: Hoàng Hồng Thảo
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều