A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CB, GV, CNV VÀ HỌC SINH TRƯỜNG THPT TX MƯỜNG LAY TIẾP TỤC THỰC HIỆN PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID

Thực hiện Kế hoạch số 58/ KH- THPTTXML ngày 18/02/2021 của trường THPT TX Mường Lay về việc chuẩn bị cơ sở vật chất đón học sinh trở lại trường và triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid trong trường học; ĐTN đã phối hợp với nhân viên phụ trách y tế, GVCN và đội TNXK đã tiến hành một số biện pháp phòng tránh dịch bệnh. Cụ thể:

Vào buổi sáng, tuần đầu tiên sau khi nghỉ tết Nguyên Đán Tân Sửu  khi học sinh quay trở lại trường học, ĐTN cùng y tế nhà trường và đội thanh niên xung kích tổ chức đo thân nhiệt, hướng dẫn các bạn học sinh rửa tay bằng xà phòng, nước sát khuẩn trước khi vào lớp

          Một số hình ảnh

           15 phút đầu giờ, nhân viên phụ trách y tế và một số giáo viên trong Chi đoàn giáo viên nhà trường tổ chức đo thân nhiệt cho học sinh các lớp. Theo số liệu ghi nhận được, trong các ngày từ 22/2 đến 23/2, tất cả học sinh trong trường có nhiệt độ bình thường, chưa có em nào có dấu hiệu bất thường. ĐTN vẫn tiếp tục đo thân nhiệt học sinh trong thời gian dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Bên cạnh đó, BCH đoàn trường cùng GVCN lớp tiếp tục tuyên truyền cho học sinh cách phòng, chống dịch bệnh như: đeo khẩu trang, hướng dẫn đeo khẩu trang đúng cách, mỗi học sinh cần đeo khẩu trang từ  nhà đến trường và từ trường về nhà Trong tình hình dịch bệnh vẫn còn tiếp diễn, hi vọng rằng, mỗi CB, GV, CNV nhà trường cùng các em học sinh đều nâng cao ý thức trong việc phòng, chống dịch bệnh.


Tác giả: Nguyễn Kim Dung
Nguồn:Tổ Văn - Sử - Địa - GDCD Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều