A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tham gia Hội thi “Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc” lần thứ II năm 2018

       Thực hiện kế hoạch số 85/KH/TWĐTN-TNTH ngày 20/8/2018 của Ban chấp hành Trung ương ĐTNCS HCM; Công văn số 401- CV/TĐTN-TNTH ngày 29/8/2018 của Tỉnh đoàn Điện Biên; Công văn số 91- CV/ĐTN ngày 30/8/2018 của Thị đoàn Mường Lay về việc tuyên truyền, hưởng ứng tham gia Hội thi “Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc” lần thứ II năm 2018, nhóm tiếng Anh trường THPT thị xã Mường Lay đã triển khai và tổ chức cho học sinh tham gia.

Hội thi Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên (HSSV) toàn quốc năm 2018 được tổ chức mở rộng thêm dành cho đối tượng là học sinh các trường THPT, trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên nhằm tạo môi trường học tập, rèn luyện khả năng thực hành tiếng Anh hiệu quả trong HSSV. Hội thi dành cho hai đối tượng là học sinh và sinh viên với 3 vòng thi: Vòng 1 thi trực tuyến trong 4 tuần từ ngày 8/9 đến 6/10 tại địa chỉ: http://OlympicEnglish.vn và trên nền tảng ứng dụng Facebook Messenger http://m.me/olympicta.hssv. 300 thí sinh có số điểm cao nhất, thời gian thi ngắn nhất sẽ tham gia thi vòng 2 tại 11 cụm thi trên toàn quốc. Vòng 2 thi thuyết trình và trực tuyến từ ngày 12/10 đến 16/10. 10 thí sinh có số điểm cao nhất vòng 2 sẽ tham gia vòng chung kết toàn quốc vào ngày 28/10. Nội dung các vòng thi được xây dựng theo dạng thức bài thi IELTS giản lược với nội dung là tiếng Anh thường thức.

        Sau khi nhận được công văn hướng dẫn, nhóm tiếng Anh đã họp nhóm, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên trong việc triển khai, lựa chọn đội tuyển và trực tiếp hướng dẫn học sinh đăng ký và tham gia dự thi

Hội thi Olympic tiếng Anh HSSV toàn quốc lần thứ II năm 2018 là hoạt động thiết thực nhằm tạo môi trường, sân chơi rèn luyện tiếng Anh cho HSSV trên cả nước, qua đó thúc đẩy phong trào học tập, nâng cao kiến thức và kỹ năng thực hành tiếng Anh ở học trường học, trong đó đặc biệt hướng đến đối tượng không chuyên tiếng Anh.


Tác giả: Phạm Chiên
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Thông báo
Tin tức
Tin đọc nhiều