A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI BỘ TRƯỜNG THPT THỊ XÃ MƯỜNG LAY TỔ CHỨC KIỂM ĐIỂM, ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG

Thực hiện kế hoạch của Đảng ủy Thị xã Mường Lay về việc kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá, phân loại chất lượng tổ chức cơ sở Đảng, Đảng viên năm 2018. Sáng ngày 27/12/2018 tại phòng Hội đồng trường, Chi bộ trường THPT Thị xã Mường Lay đã tổ chức Họp kiểm điểm, đánh giá, phân loại chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên năm 2018. Về dự họp và giám sát hội nghị có đồng chí Lê Thị Hà – Ban dân vận và đồng chí Tao Thị Hồng Vân – Giám đốc Bệnh viện đa khoa khu vực thị xã cùng 26/27 đ/c đảng viên trong chi bộ. Đồng chí Hoàng Công Huy, Bí thư chi bộ chủ trì Hội nghị.

Đ/c Hoàng Công Huy – Bí thư chi bộ - chủ trì hội nghị

Khai mạc Hội nghị, đ/c Bí thư nêu yêu cầu của công tác kiểm điểm, đánh giá, phân loại chất lượng chi bộ nhà trường và đảng viên năm 2018: Xác định vai trò lãnh đạo, chỉ đạo, của Chi bộ nhà trường; vai trò đi đầu, gương mẫu của đảng viên, mỗi đảng viên phải tự thẳng thắn đánh giá những ưu điểm, những mặt tồn tại, hạn chế và điều quan trọng là sau khi tiếp nhận những ý kiến đóng góp xây dựng của tập thể phải tự mình đưa ra được những giải pháp cụ thể nhằm khắc phục được các khuyết điểm, tồn tại; phải luôn nêu cao tinh thần tự học, tự bồi dưỡng để không ngừng phấn đấu.

Tại hội nghị, đ/c Hoàng Công Huy - Bí thư chi bộ đọc báo cáo Kiểm điểm của tập thể chi ủy năm 2018. Sau phần báo cáo kiểm điểm, các đảng viên tập trung thảo luận góp ý vào nội dung báo cáo, trong đó khẳng định vai trò lãnh đạo, dẫn dắt của chi bộ và đảng viên trong mọi hoạt động của nhà trường.

Đ/c Hoàng Công Huy trình bày Báo cáo kiểm điểm tập thể Chi ủy

Về đánh giá chất lượng đảng viên năm 2018, Chi bộ có 27 đảng viên, trong đó có 02 đảng viên dự bị (mới được kết nạp nên không đánh giá, phân loại) thực hiện tự kiểm điểm cá nhân. Các Đảng viên đã nghiêm túc tập trung tự kiểm điểm những mặt khuyết điểm, hạn chế của mình, đồng thời đưa ra biện pháp cụ thể để khắc phục cũng như đóng góp ý kiến xây dựng cho đồng chí của mình một cách thẳng thắn, chân tình. Kết quả xếp loại cuối cùng, chi bộ có 5/27 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 20/27 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2018, 02 đảng viên mới kết nạp không đánh giá xếp loại.

Các đ/c Đảng viên tích cực lắng nghe, góp ý kiến cho các đ/c trong chi bộ

Hội nghị kiểm điểm đã kết thúc tốt đẹp, các đ/c đảng viên xác định phải luôn nỗ lực phấn đấu phát huy những ưu điểm đồng thời phải quyết tâm thực hiện các giải pháp như đã được tập thể chi bộ góp ý để khắc phục tốt các khuyết điểm, tồn tại trong năm 2018, thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2019.


Tác giả: Hoàng Hồng Thảo
Nguồn:Chi bộ trường THPT thị xã Mường Lay Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều