A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT THỊ XÃ MƯỜNG LAY RA QUÂN DỌN VỆ SINH CHÀO ĐÓN LỄ HỘI ĐUA THUYỀN ĐUÔI ÉN THỊ XÃ MƯỜNG LAY LẦN THỨ V NĂM 2019.

Đua thuyền đuôi én là một trong những lễ hội truyền thống, độc đáo của đồng bào dân tộc Thái trắng ở thị xã Mường Lay. Lễ hội được khôi phục từ năm 2015 nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa. Qua các kỳ tổ chức, lễ hội đã thu hút được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo người dân và du khách

Chuẩn bị cho Lễ hội Đua thuyền đuôi én và Ngày hội Văn hóa thể thao các dân tộc TX. Mường Lay lần thứ V, năm 2019, hiện các đội tham gia đang tích cực chuẩn bị và dành nhiều thời gian tập luyện trên lòng hồ sông Đà. Mặc dù thời tiết những ngày này khá lạnh, song các vận động viên đều quyết tâm luyện tập để giành thành tích cao nhất cho đội mình

Tập luyện chuẩn bị cho Lễ hội đua thuyền

Hòa chung cùng không khí tố chức lễ hội của thị xã, học sinh trường THPT thị xã Mường Lay tham gia tích cực trong các hoạt động, đặc biệt công tác vệ sinh môi trường các khu vực như: Trường học, đường phố, khu dân cư trước, trong và sau thời gian diễn ra lễ hội… được triển khai và thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả.

Một số hình ảnh tham gia lao động vệ sinh của học sinh trường THPT thị xã Mường Lay

 Với tinh thần tập luyện và quyết tâm cao của các đội thi đấu, sự chuẩn bị chu đáo của chính quyền địa phương và Ban Tổ chức, sự tham gia thực hiện có hiệu quả của các đơn vị, Lễ hội Đua thuyền đuôi én và Ngày hội Văn hóa thể thao các dân tộc thị xã Mường Lay năm 2019 đã sẵn sàng.


Tác giả: Hoàng Thúy Phượng
Nguồn:Công Đoàn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều