A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ VĂN PHÒNG TRƯỜNG THPT THỊ XÃ MƯỜNG LAY Năm học: 2018 – 2019

Một bộ phận không thể thiếu được của một trường THPT, vì vậy ngay từ ngày đầu thành lập, tổ Văn phòng đã là bộ phận hữu cơ gắn liền với ngôi trường .Tổ Văn phòng trường THPT thị xã Mường Lay có nhiệm vụ thực hiện các công việc hành chính và phục vụ cho công tác giảng dạy của trường. Tổ gồm các bộ phận: kế toán, thư viện, thiết bị, văn thư, thủ quỹ, y tế, bảo vệ, phục vụ.

        Một bộ phận không thể thiếu được của một trường THPT, vì vậy ngay từ ngày đầu thành lập, tổ Văn phòng đã là bộ phận hữu cơ gắn liền với ngôi trường .Tổ Văn phòng trường THPT thị xã Mường Lay có nhiệm vụ thực hiện các công việc hành chính và phục vụ cho công tác giảng dạy của trường. Tổ gồm các bộ phận: kế toán, thư viện, thiết bị, văn thư, thủ quỹ, y tế, bảo vệ, phục vụ. Tuy không trực tiếp giảng dạy học sinh nhưng công việc của Tổ lại có nhiều tác động đến quá trình giảng dạy và học tập của giáo viên và học sinh. Những công việc đó có liên quan đến điều hành chung hoạt động của nhà trường như đảm bảo điều kiện vật chất, tài chính, chuẩn bị các điều kiện tốt nhất cho giờ lên lớp của giáo viên cũng như các em học sinh. Căn cứ theo nhiệm vụ năm học của trường, các bộ phận luôn chấp hành nghiêm túc công việc của mình, nhằm thực hiện tốt nhất kế hoạch nhà trường đề ra.

Hình ảnh của các thành viên trong tổ Văn phòng

 

         Một tổ có nhiều bộ phận, mỗi bộ phận đảm nhiệm một công việc khác nhau nhưng tất cả đều hướng về một mục đích là phục vụ tốt cho giảng dạy và học tập, mọi thành viên trong tổ đều cùng nhau cố gắng hoàn thành tốt công việc được phân công. Ngoài việc thực hiện tốt nhiệm vụ của mình Tổ văn phòng luôn phối hợp tốt với các tổ chuyên môn, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của nhà trường, thể hiện tinh thần đoàn kết, nhất trí trong mọi công việc được giao. Vai trò của Tổ Văn phòng không thể thiếu được trong hoạt động chung của nhà trường. Dù công việc thầm lặng nhưng tổ văn phòng đã góp phần không nhỏ vào thành tích chung của nhà trường

        Với sự cố gắng, không ngừng học tập để nâng cao trình độ trong các năm học trước một số nhân viên trong tổ đã được giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Điện Biên, UBND thị xã Mường Lay tặng giấy khen. Với xu thế phát triển ngày một đi lên, từ những thuận lợi và khó khăn chung của nhà trường, toàn thể  nhân viên tổ Văn phòng quyết tâm phấn đấu nhiều hơn nữa để đạt được những thành tích tốt nhất, để từng bước cùng tập thể cán bộ - giáo viên nhà trường xây dựng trường THPT thị xã Mường Lay ngày càng vững mạnh.

DANH SÁCH CÁC THÀNH VIÊN TRONG TÔ VĂN PHÒNG

TT

Họ và tên

Chức vụ

Trình độ chuyên môn

Trình độ lí luận

Đảng viên

1

Nguyễn Thị Hương

Tổ trưởng - NVTB

Đại học

Sơ cấp

x

2

Nguyễn Văn Trung

NVTV

Đại học

 

 

3

Quàng Văn Dũng

NVY tế

Trung cấp

 

 

4

Điêu Thị Chuyền

VT-TQ

Trung cấp

 

 

5

Phùng Thị Thiện

Kế toán

Cao đẳng

 

 

6

Nguyễn Xuân Phú

Bảo vệ - PTT

 

 

x

7

Lò Văn Vững

Bảo vệ

 

 

 

8

Nguyễn Thị Thái

Phục vụ

 

 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Hương
Nguồn:Tổ Văn phòng Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Hoạt động
Tin tức
Tin đọc nhiều