A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHUẨN BỊ KỈ NIỆM 20/11 VÀ 55 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG (1963 – 2018)

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và 55 năm ngày thành lập trường, những ngày này trường THPT thị xã Mường Lay đã có các hoạt động như tập luyện văn nghệ, thể dục thể thao, hội thi trang trí lớp… Tất cả các hoạt động đều được thầy, trò của nhà Trường đón nhận và chuẩn bị rất sôi nổi.

      Từ đầu năm 2018 đến nay, giáo viên và học sinh trường THPT thị xã Mường Lay ra sức thi đua lập thành tích và có nhiều hoạt động sôi nổi hướng tới kỉ niệm trường nhân dịp 55 năm.

      Một trong những phong trào điển hình là thi đua dạy tốt, học tốt, tất cả giáo viên và học sinh đều tham gia nhiệt tình, tiếp tục hưởng ứng giờ dạy theo mô hình dạy học mới đã tạo sức hấp dẫn, thu hút học sinh hứng khởi trao đổi thảo luận vấn đề.

      Nhờ vậy, học sinh chủ động nắm bắt kiến thức và có sự trải nghiệm cho bản thân.  Bên cạnh đó, nhà trường cũng tăng cường tuyên truyền trên hệ thống truyền thông, nhận các bài viết về mái trường…

Nhân viên nhà trường đang lắp ráp thiết bị phục vụ công tác chuẩn bị

       Trong dịp này, Ban chấp hành đoàn trường cũng có kế hoạch tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, tạo nên một không gian sôi động, nâng cao đức, trí, thể, mĩ cho học sinh.

Học sinh tập luyện thể thao sau giờ học.
Tập thể nữ lớp 11B2 tập luyện văn nghệ.

        Đoàn trường tổ chức cho các chi đoàn lao động, tạo khuôn viên vườn hoa, thảm cỏ đẹp mắt, đồng thời có kế hoạch chăm sóc để đảm bảo môi trường xanh – sạch – đẹp…

 

Tập thể học sinh lớp 10A4 lao động cải tạo khuôn viên nhà trường.

       Đến ngày 19/11/2018 trường THPT thị xã Mường Lay sẽ tổ chức lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, 55 năm ngày thành lập trường. Nhìn chung đến thời điểm hiện nay các điều kiện chuẩn bị cho ngày lễ đang được nhà trường gấp rút hoàn thành./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Hoạt động
Tin tức
Tin đọc nhiều