A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NHỮNG ẤN TƯỢNG TỪ VÒNG TUYỂN CHỌN CÁC TIẾT MỤC VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY 20/11 VÀ 55 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

Hoà chung với không khí của cả nước để chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2018. Vui mừng hơn nữa là thầy và trò trường THPT thị xã Mường Lay đã tiếp bước được 55 năm tuổi. Với lí do đó, được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, BCH Đoàn trường THPT thị xã Mường Lay tưng bừng tổ chức vòng loại văn nghệ chào mừng Kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và 55 năm kỷ niệm thành lập trường.

      Tham dự vòng loại văn nghệ có đông đủ 14 đoàn “văn nghệ” của 14 chi đoàn tham gia. Đặc biệt tiết mục hát múa với bài hát truyền thống của nhà trường dưới sự thể hiện của chi đoàn 12C. Qua bài hát các em đã thể hiện được cái hồn của truyền thống nhà trường, cái tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ làm biết bao nhiêu khán giả đứng xem như được trở về với một thời để nhớ.

      Tuổi trẻ là năng động là những cái mới, hiện đại rất rõ nét, đó cũng là tiết mục sôi động, khỏe khoắn với màn nhảy chachacha của tập thể lớp 11B1 gồm 35 thành viên làm cả khán trường thật hào hứng.

      Bên cạnh đó, tiết mục múa của chi đoàn 12C2 với sự đầu tư công phu trang phục mang đậm phong cách truyền thống dân tộc cũng đem lại những sắc thái rất riêng của người Tây Bắc.

      Đánh giá về buổi sơ loại, thầy giáo Hoàng Công Huy -Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nhận xét: “ Các tiết mục văn nghệ của các chi đoàn được tổ chức bài bản, công phu, có sự đầu tư như chi đoàn 12C2, chi đoàn 12C1 và chi đoàn 11B. Nhà trường yêu cầu những tiết mục văn nghệ được chọn vào đêm công diễn tiếp tục tập luyện hơn nữa để đêm giao lưu văn nghệ được thành công.


Tác giả: Phạm Đình Định
Nguồn:Tổ Lý - Hóa - Sinh - Tin Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Hoạt động
Tin tức
Tin đọc nhiều