A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2018 - 2019 TRƯỜNG THPT THỊ XÃ MƯỜNG LAY

Sáng ngày 07/01/2019, trường THPT Thị xã Mường Lay tổ chức lễ sơ kết học kỳ I trong không khí hân hoan, tràn ngập niềm vui với những thành tích rực rỡ mà thầy và trò Nhà trường gặt hái được trong học kì vừa qua.

      Sáng ngày 07/01/2019, trường THPT Thị xã Mường Lay tổ chức lễ sơ kết học kỳ I trong không khí hân hoan, tràn ngập niềm vui với những thành tích rực rỡ mà thầy và trò Nhà trường gặt hái được trong học kì vừa qua.

     Thầy giáo Hoàng Công Huy – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường – phát biểu khai mạc lễ sơ kết học kỳ I

 

 Trong học kỳ I, nhà trường đã tổ chức thành công chương trình kỷ niệm 55 năm thành lập trường, tổ chức cuộc thi cắm trại đẹp, thi trang trí lớp học… Đặc biệt là phong trào thi đua dạy tốt, học tốt đạt được nhiều thành tích: cô giáo Hoàng Hồng Thảo, thầy giáo Hoàng Văn Giang ôn thi học sinh giỏi đạt giải khuyến khích cấp tỉnh, cô giáo Đoàn Thị Biên hướng dẫn học sinh thi Khoa học kỹ thuật đạt giải khuyến khích cấp tỉnh.

      Thầy giáo Hoàng Công Huy – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường – trao phần thưởng cho các thầy cô giáo đạt thành tích trong học kỳ I

Trong Lễ sơ kết, Ban giám hiệu nhà trường đã khen thưởng các tập thể lớp xuất sắc như 11B1, tập thể lớp tiên tiến như 10A1, 12C1, 12C2, tập thể lớp được tuyên dương là 11B2.

    

Thầy giáo Nguyễn Đình Ngữ  – Phó Hiệu trưởng nhà trường – trao giấy khen cho lớp trưởng các lớp có thành tích xuất sắc trong học kỳ I       

         Nhà trường cũng khen thưởng các cá nhân đạt thành tích học tập xuất sắc như học sinh Hoàng Đỗ Khánh Linh – 12C2 – đạt giải khuyến khích môn Lịch sử, học sinh Nguyễn Thị Hồng – 12C1 – đạt giải khuyến khích môn Ngữ văn trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh; học sinh Lê Thu Hà – 11B1 – đạt giải khuyến khích cuộc thi nghiên cứu khoa học kỹ thuật học sinh THPT cấp tỉnh và trao giấy khen cho 30 học sinh giỏi, 166 học sinh tiên tiến trong học kỳ I.

 

Thầy giáo Hoàng Công Huy – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường – trao giấy khen cho 30 em học sinh giỏi

 Thầy giáo Nguyễn Đình Ngữ  – Phó Hiệu trưởng nhà trường – trao giấy khen cho các em học sinh đạt thành tích trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, nghiên cứu khoa học kỹ thuật của học sinh cấp THPT

 Học kì I đã trôi qua với nhiều thành tích ấn tượng, ghi dấu công sức của thầy và trò Nhà trường. Chúc cho thầy cô và các em học sinh trường THPT Thị xã Mường Lay giữ vững tinh thần làm việc hăng say, khoa học, tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong học kì II của năm học 2018 – 2019.


Tác giả: Hoàng Hồng Thảo
Nguồn:Tổ Văn - Sử - Địa - GDCD Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều