A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THẢO CÔNG TÁC TUYỂN SINH NĂM HỌC 2019 – 2020

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm học 2019 – 2020, ngày 25/11/2019 trường THPT thị xã Mường Lay tổ chức hội thảo công tác tuyển sinh năm học 2019 – 2020.

        Tại hội thảo, các tổ chuyên môn đã báo cáo tổng kết công tác tuyển sinh năm học 2019 – 2020, thảo luận những kết quả đạt được, chưa đạt được đồng thời thảo luận, đề ra phương hướng, giải pháp cho công tác tuyển sinh trong năm học tới.

Hội đồng sư phạm nhà trường tham gia hội thảo.

       Thầy giáo Hoàng Công Huy – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận sự tích cực, chủ động và đóng góp của từng tổ chuyên môn, cá nhân cán bộ, giáo viên và công nhân viên vào thành công chung của công tác tuyển sinh năm học 2019 - 2020 của trường. Trong bối cảnh hiện nay, hiệu trưởng kỳ vọng các tổ, các cá nhân tiếp tục triển khai chuẩn bị tốt cho công tác tuyển sinh năm học 2020 – 2021.

Thầy giáo Hoàng Công Huy phát biểu tại hội thảo

 

Hội đồng sư phạm nhà trường tham gia thảo luận tại hội thảo.

       Với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu, sự cố gắng và nỗ lực của các tổ chuyên môn cùng các cán bộ, giáo viên và công nhân viên nhà trường, hi vọng những năm học tới trường THPT thị xã Mường Lay sẽ tiếp tục đạt được kết quả cao hơn nữa trong công tác tuyển sinh.


Tác giả: Hoàng Thúy Phượng
Nguồn:Công Đoàn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Hoạt động
Tin tức
Tin đọc nhiều