A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GẶP MẶT ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI KHỐI 12 NĂM HỌC 2019 – 2020

Năm nay, kì thi Học sinh giỏi cấp tỉnh khối 12 diễn ra vào ngày 06/12/2019. Với mong muốn động viên tinh thần và giảm đi áp lực thi cử của 20 em học sinh giỏi đến từ 4 đội tuyển các môn văn hóa: Ngữ văn, Lịch sử, Sinh học và Vật lý ngày 03/12/2019, Ban giám hiệu trường THPT Thị xã Mường Lay tổ chức buổi gặp mặt nhằm động viên, khích lệ tinh thần cũng như tiếp thêm sức mạnh để các em tự tin bước vào kì thi quan trọng này.

       Đến dự buổi gặp mặt gồm có: thầy giáo Hoàng Công Huy - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Đào Kim Oanh - Phó Bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Phạm Văn Dũng – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường; thầy giáo Lò Văn Tiến - Bí thư Đoàn trường cùng toàn thể các thầy cô giáo là tổ trưởng chuyên môn và các thầy cô giáo phụ trách đội tuyển cùng 20 em học sinh trong đội tuyển HSG 12.

     Thầy giáo Hoàng Công Huy - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường – trực tiếp dặn dò, động viên các em bình tĩnh tự tin, cố gắng nỗ lực hết mình để làm tốt bài thi. Thầy cũng chia sẻ, hướng dẫn các em phương pháp làm bài sao cho đạt kết quả tốt để đem lại thành tích cho cá nhân và cho nhà trường. Thầy Hiệu trưởng cũng khen ngợi các thầy cô giáo phụ trách đội tuyển đã dành rất nhiều thời gian, công sức, tâm huyết và sự tận tụy truyền dạy kiến thức cho các em.

        Trong buổi gặp mặt, các thầy cô phụ trách các đội tuyển cũng có đôi lời chia sẻ kinh nghiệm, động viên tinh thần gửi tới các em học sinh.

       Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí trang trọng và tràn đầy tình cảm của các thầy cô giáo với các em học sinh. Những lời nhắc nhở, động viên ân cần chắc chắn sẽ trở thành món quà tinh thần ý nghĩa để các em vươn lên hoàn thành tốt kỳ thi, không phụ lòng mong mỏi của các thầy cô giáo và gia đình.

       Chúc các em tham dự kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh khối 12 tràn đầy tự tin và quyết thắng.


Tác giả: Hoàng Hồng Thảo
Nguồn:Tổ Văn - Sử - Địa - GDCD Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Hoạt động
Tin tức
Tin đọc nhiều