A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CUỘC THI HỌC SINH TÀI NĂNG THANH LỊCH

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Trường THPT Thị Xã Mường Lay tổ chức ngoại khóa cuộc thi “Học sinh tài năng, thanh lịch” để hướng tới kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam và khẳng định kết quả giáo dục của nhà trường.

 

Thầy giáo Hoàng Công Huy, Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc cuộc thi

        Qua vòng sơ khảo gồm 2 phần thi “Trang phục học đường” và “ Học sinh tài năng”. Từ 25 cặp thí sinh đã chọn ra 10 cặp thí sinh xuất sắc để vào vòng chung khảo.

10 cặp thí sinh suât sắc vào vòng trung khảo

       Dưới ánh đèn lung linh của sân khấu, 10 cặp thí sinh đã thể hiện hết mình qua các phần thi Trang phục học đường, trang phục tự chọn và phần thi tài năng, thể hiện được sức trẻ, sự đam mê của các em.

Một số hình ảnh của cuộc thi

 

       Vòng chung kết đối với 5 cặp đôi đã mang lại cho khán giả nhiều điều bất ngờ, thú vị qua phần thi ứng xử, đặc biệt cặp đôi số 16 đã chinh phục được ban giám khảo và toàn bộ khán giả qua phần ứng xử thông minh, mềm dẻo, thuyết phục và trôi chảy của mình, giành được vương miện vinh quang của hội thi.

       Cuộc thi khép lại bằng những nụ cười hân hoan của các cặp đôi thí sinh, của khán giả, và đặc biệt là niềm tự hào của cha mẹ và thầy cô giáo đã dầy công vun trồng được những quả ngọt trong sự nghiệp trồng người. Dù có cặp đôi ra về, có cặp đôi chưa vào vòng chung kết, nhưng tất cả các em đều là người chiến thắng, chiến thắng chính bản thân mình và là một lần khẳng định được bản thân trong quãng thời gian là học sinh. Chúc các em luôn tự tin, thành công trên con đường phía trước và sẽ mãi là niềm hi vọng, tự hào về thế hệ trẻ của cha mẹ, thầy cô và đất nước.


Tác giả: Đỗ Tuấn Nguyên
Nguồn:Tổ Toán - Ngoại Ngữ Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Hoạt động
Tin tức
Tin đọc nhiều