CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO CÁC EM HỌC SINH BÁN TRÚ CỦA TRƯỜNG PTDTBT TH NẬM PỐ

 Trong những ngày tháng 8 mùa thu lịch sử, kỷ niệm 76 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh mồng 2/9. Cô trò trường PTDTBT Tiểu học Nậm Pố  đang khẩn trương chuẩn bị mọi điều kiện cho một năm học mới.

       Năm học 2021-2022 là Một năm cả nước đang chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19, một năm học diễn ra giữa lúc toàn dân xã Mường Nhé đang thi đua lao động sản xuất lập thành tích chào mừng những ngày lễ lớn của dân tộc, chào mừng quê hương xã Mường Nhé đang từng ngày đổi mới và phát triển  xây dựng nông thôn mới nâng cao.

             Năm học 2021-2022 trường PTDTBT Tiểu học Nậm Pố tiếp tục thực hiện có hiệu quả chỉ thị số 05 ngày 15/5/2016  của Bộ chính trị về việc đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh” với nhiệm vụ trọng tâm “Tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện”, cùng với các cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”. Quyết tâm “Xây dựng trường học an toàn phòng tránh các tai nạn thương tích cho trẻ” tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng nuôi dưỡng và giáo dục, lấy chất lượng thực tế để huy động số lượng từ đó giúp trẻ phát triển hài hòa về Đức, trí, thể, mỹ. Tạo nền móng vững chắc để sau này trẻ tự tin bước vào các bậc học tiếp theo.

     Hoà chung với niềm vui của hàng triệu học sinh trong cả nước. Cán bộ giáo viên và học sinh trường PTDTBT Tiểu học Nậm Pố phấn khởi vui mừng chào đón năm học 2021-2022, với khí thế quyết phấn đấu trường PTDTBT Tiểu học Nậm Pố giữ chuẩn Quốc gia mức độ I với nhiều niềm vui và hứa hẹn.

    Vào đầu năm học 2021-2022 trường PTDTBT Tiểu học Nậm Pố có 195 em xin ở bán trú. Để chuẩn bị các điều kiện tốt nhất cho các em ăn ở bán trú các thày cô tổ văn phòng kiêm nhiệm công tác nấu ăn dọn dẹp vệ sinh: Rửa khay, lau chùi bàn ăn... để chuẩn bị cho các em ăn vào ngày 6/9/2021.

Hình ảnh: Các thầy cô tổ Hành chính văn phòng (kiêm nấu ăn) đang rửa khay ăn chuẩn bị cho năm học mới)

 

 

 

                        

Hình ảnh: Lau bàn chia cơm cho học sinh

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan