Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Bản Phiêng Vai - Nậm Kè
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TUỔI NHỎ LÀM VIỆC NHỎ

TUỔI  NHỎ LÀM VIỆC NHỎ

Cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh

Trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch covid -19.  Cả nước đang gồng mình để phòng chống dịch bệnh, ngành giáo dục nói chung, trường mầm non Nậm Kè nói riêng. Dù điều kiện còn rất nhiều khó khăn cô và trò trường mầm non Nậm Kè vẫn không ngừng học tập trau dồi những kiến thức mới, mà các bạn nhỏ từ trung tâm xã đến các điểm bản xa của trường còn biết cách phòng chống dịch rất hiệu quả.

Học sinh trên bản vệ sinh sát khuẩn

Trẻ 2 tuổi ở điểm bản rửa tay sát khuẩn

2 chị em cùng rửa tay sát khuẩn

Học sinh mẫu giáo ghép 4+5 tuổi đeo khẩu trang khi đến lớp

Học sinh mẫu giáo ghép 4+5 tuổi đeo khẩu trang khi đến lớp

Học sinh lớp mẫu giáo ghép 3+4+5 tuổi đeo khẩu trang và ngồi khoảng cách

Học sinh lớp mẫu giáo ghép 3+4+5 tuổi đeo khẩu trang và ngồi khoảng cách

 

Không những biết cách phòng bệnh dịch, vệ sinh sát khuẩn khi vào lớp, mà các bạn còn biết tự vệ sinh rất sạch sẽ trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh ( không những các bạn nhỏ ở trường ngoài trung tâm có điều kiện tốt hơn các bạn nhỏ ở trong bản xa, mà các bạn nhỏ ở điểm trường trong bản cũng không kém gì các bạn nhỏ ở trường ngoài trung tâm có điều kiện tốt hơn đâu nhé, vì các bạn đều được dạy dỗ, chăm sóc bởi những bàn tay yêu thương gần gũi của các cô giáo trường mầm non Nậm Kè. Vì vậy dù là cô giáo dạy ở trung tâm hay các điểm bản lẻ đều có tinh thần và tình yêu trẻ là vô bờ.

Các bạn nhỏ trung tâm đang rửa tay

Học sinh lớp mẫu giáo ghép trên bản vệ sinh rửa tay

Chủ Tịch Hồ Chí Minh đã nói “ tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tùy theo sức của mình” Thay cho lời kết chúc cho tất cả các bạn nhỏ trong cả nước nói chung, các bạn nhỏ trường mầm non Nậm Kè nói riêng  đang góp một phần nhỏ bé công sức của mình vào tình yêu đối với đất nước và dân tộc.

Tác giả :

Lê Thị Duyên


Tác giả: Lê Thị Duyên
Nguồn:Nhập mới Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết