Vui tết trung thu - Trường TH Võ Thị Sáu

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, Ngày 08/09/2022, Liên đội trường Tiểu học Võ Thị Sáu, quận Liên Chiểu tổ chức chương trình Vui tết Trung thu năm 2022.Trường Tiểu học Võ Thị Sáu đã tổ chức cho học sinh toàn trường một ngày hội “Vui tết Trung thu.” với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống. Đây là cơ hội để các em thêm đoàn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc, giúp các em hiểu thêm về  những phong tục lễ tết. Tết Trung Thu là một ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với Thiếu Nhi Việt Nam. Đến ngày hội trăng rằm hàng năm, các em háo hức được rước đèn, được phá cỗ, được nghe lại truyền thuyết về Chị Hằng và Chú Cuội trên cung trăng.

        Ngày hôm nay, không khí trung thu đã và đang rộn ràng trên khắp cả nước. Các bạn nhỏ vô cùng háo hức mong được phá cỗ trông trăng với ánh đèn lồng, bánh dẻo bánh nướng, xem múa lân và chơi những trò chơi dân gian thú vị … Nhằm mang lại niềm vui, đầy ắp tiếng cười cho mùa trung thu thêm ý nghĩa, ban thiếu niên trường Tiểu học Võ Thị Sáu đã tổ chức chương trình “Vui Tết trung thu” đầy màu sắc với nhiều hoạt động trải nghiệm lôi cuốn và hấp dẫn.

           Và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đối với các em học sinh. Đến dự và trao quà cho các cháu học sinh về nhà trường có cô giáo Nguyễn Trần Lê Hồng Trinh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh Nhà trường cùng các thầy, cô giáo trong Hội đồng sư phạm Nhà trường và đông đảo các bậc phụ huynh cũng về tham dự.

Cùng trường TH Võ Thị Sáu vui đón ngày hội trung thu.