TRƯỜNG VÕ THỊ SÁU CHÀO NĂM HỌC MỚI 2021-2022

TRƯỜNG VÕ THỊ SÁU CHÀO NĂM HỌC MỚI 2021-2022 

Hòa cùng không khí hân hoan khai giảng năm học mới 2021-2022 của cả nước nói chung, riêng Thành phố Đà Nẵng do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên tất cả các em học sinh đều đón chào Năm học mới qua chương trình “ TỌA ĐÀM ĐÀ NẴNG - CHÀO NĂM HỌC MỚI” do Sở Giáo Dục và Đào Tạo Thành phố Đà Nẵng phối hợp với đài Phát thanh - Truyền hình Đà Nẵng thực hiện. Sau đó, các em học sinh đã tham gia Chương trình Võ Thị Sáu- Chào mừng năm học mới ở từng lớp để gặp gỡ GVCN và các bạn trong lớp. Qua chương trình các em đã xem Video khai giảng của nhà trường, lắng nghe bài phát biểu của Cô Hiệu Trưởng, gặp mặt GVCN và các bạn trong lớp. Các em đã được các cô hướng dẫn về nội dung chương trình học tập của năm học mới và có thêm các kiến thức bổ ích về các biện pháp phòng chống dịch bệnh. Các em đã tham gia buổi Khai giảng trực tuyến với nhiều cung bậc cảm xúc và không kém phần trân trọng và trang nghiêm.

Năm học mới bắt đầu với sự quyết tâm, nhiệt huyết của Hội đồng sư phạm trường Tiểu học Võ Thị Sáu và không khí học tập, háo hức của các em học sinh. Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình để gặt hái những thành quả tốt đẹp, chăm lo và giáo dục các thế hệ học sinh trong ngôi trường Võ Thị Sáu thân yêu. Bên cạnh đó, nhà trường luôn chú trọng công tác phòng chống dịch bệnh đạt hiệu quả để các em học sinh có môi trường học tập lành mạnh, vui tươi.

Kính chúc quý thầy cô giáo cùng các em học sinh một năm học mới dồi dào sức khỏe, bình an và đạt được nhiều thành tích tốt đẹp!

Một số hình ảnh của buổi lễ