TRƯỜNG VÕ THỊ SÁU CHÀO NĂM HỌC MỚI 2020-2021

Hòa cùng không khí hân hoan khai giảng năm học mới 2020-2021 của cả nước nói chung, riêng Thành phố Đà Nẵng do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên tất cả các em học sinh đều đón chào Năm học mới qua chương trình “ TỌA ĐÀM CHÀO NĂM HỌC MỚI” do Sở Giáo Dục và Đào Tạo Thành phố Đà Nẵng phối hợp với đài Phát thanh - Truyền hình Đà Nẵng thực hiện.

Về dự với buổi Tọa Đàm của nhà trường có Cô Lữ Thị Kim Hoa - Trưởng phòng GD&ĐT Quận Liên Chiểu đại diện cho các Cấp lãnh đạo đã đến chung vui cùng thầy trò trường Tiểu học Võ Thị Sáu. Có mặt tại trường từ khá sớm, cô vui mừng với sự hân hoan của thầy trò nhà trường và gởi những lời chúc chào mừng năm học mới.

Năm học mới bắt đầu với sự quyết tâm, nhiệt huyết của Hội đồng sư phạm trường Tiểu học Võ Thị Sáu và không khí học tập, háo hức của các em học sinh. Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình để gặt hái những thành quả tốt đẹp, chăm lo và giáo dục các thế hệ học sinh trong ngôi trường Võ Thị Sáu thân yêu. Bên cạnh đó, nhà trường luôn chú trọng công tác phòng chống dịch bệnh đạt hiệu quả để các em học sinh có môi trường học tập lành mạnh, vui tươi.

Kính chúc quý thầy cô giáo cùng các em học sinh một năm học mới dồi dào sức khỏe, bình an và đạt được nhiều thành tích tốt đẹp!

                                                                                                            

                                                                                                                                                           TRƯỜNG TIỂU HỌC VÕ THỊ SÁU CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021