THÔNG BÁO KIỂM TRA DANH SÁCH TRỰC TUYẾN LỚP MỘT NĂM HỌC 2020_2021

🌷Trường Tiểu học Võ Thị Sáu- Quận Liên Chiểu thông báo đến các bậc Phụ Huynh có con em vào học lớp Một năm học 2020-2021 như sau:
🌷1. Danh sách học sinh lớp Một đã đăng ký tuyển sinh trực tuyến và  gửi hình ảnh qua Zalo đến ngày 25/8/2020 đã niêm yết trên bảng thông báo của nhà trường.
🌷2. Do tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp nên nhà trường có kế hoạch thu hồ sơ giấy đến từng PH để kiểm tra đối chiếu từng hồ sơ.
🌷3. Những trường hợp PH đăng kí trực tuyến nhưng chưa gửi hồ sơ bằng hình ảnh qua Zalo nhà trường sẽ có kế hoạch thông báo đến PH để gửi hồ sơ kiểm tra và đối chiếu.
🌷4. Những trường hợp PH đăng ký không đúng với địa bàn tuyển sinh theo quy định, nhà trường sẽ không tiếp nhận học sinh vào học.
🌷5. Những PH có con em thuộc địa bàn tuyển sinh của nhà trường nhưng chưa đăng ký trực tuyến hoặc không thể đăng ký thì vui lòng liên hệ gấp với nhà trường để được hướng dẫn đăng ký nộp hồ sơ nhập học kịp thời cho con em. Hạn cuối đăng ký nhập học tính đến hết ngày 01/9/2020. 
🌷Mọi thắc mắc xin PH liên hệ số điện thoại cô Trang(0905558685)để được hướng dẫn. Mong Phụ huynh quan tâm, phối hợp và thực hiện tốt.
Trân trọng!

 

 

Danh sách kiểm tra thông tin tải tại đây: LỚP-1-CÔNG-BỐ-27.8.pdf