LỄ KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG NĂM HỌC 2019-2020

    Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 của Phòng Giáo dục & Đào tạo về việc tổ chức Hội Khoẻ Phù Đổng các cấp từ cơ sở trường học đến toàn quốc. Trong không khí các ngành, các cấp ra sức thi đua phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ kinh tế-xã hội-an ninh- quốc phòng năm 2019 và hướng tới kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trường TH Võ Thị Sáu long trọng tổ chức Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng năm học 2019 – 2020, nhằm báo cáo và đánh giá kết quả phấn đấu, rèn luyện phát triển giáo dục thể chất của nhà trường trong thời gian qua.

   Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức với hơn 70 vận động viên học sinh tham gia ở 8 nội dung thi đấu, là một hoạt động thể dục thể thao rộng khắp ở các lớp học trong đơn vị nhà trường. Qua Hội Khoẻ Phù Đổng lần này, nhà trường sẽ tuyển chọn những vận động viên xuất sắc bổ sung vào các đội tuyển để bồi dưỡng và tham dự Hội Khoẻ Phù Đổng cấp Quận sẽ được tổ chức trong thời gian sắp đến.

   Trong những năm học qua, ngoài những thành tích đã đạt được trong lĩnh vực dạy và học, trường TH Võ Thị Sáu đã đạt được một số thành tích đáng khích lệ trong các kỳ Hội Khoẻ Phù Đổng do Quận Liên Chiểu tổ chức và là một trong những đơn vị đạt thành tích xuất sắc và dẫn đầu trong hoạt động Hội Khoẻ Phù Đổng cấp Quận

   Về dự với lễ khai mạc Hội Khoẻ Phù Đổng của trường là ông Lê Thành Quyết – Phó chủ tịch UBND phường Hòa Minh, ông Đặng Anh Tuấn – giám đốc trung tâm TDTT quận Liên Chiểu, bà Nguyễn Thị Kim Cúc - Đoàn phường Hòa Minh, và ông Lê Xuân Cường - Đại biểu Hội phụ huynh học sinh, cùng toàn thể cán bộ giáo viên trường TH Võ Thị Sáu.

   Buổi lễ khai mạc diễn ra với các tiết mục văn nghệ sôi nổi và ý nghĩa của các em trong đội văn nghệ, phần diễu hành của các đoàn vận động viên đến từ các khối lớp 5 và lớp 4 của Liên đội Trường tiểu học Võ Thị Sáu, tiết mục đồng diễn Võ thuật chào mừng HKPĐ và tổ chức một số môn thi đấu cho các đoàn vận động viên.

Một số hình ảnh của buổi lễ khai mạc Hội Khoẻ Phù Đổng