LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Hòa trong không khí chung của cả nước, ngày 5/9/2019, tập thể CB-GV-CNV và toàn thể học sinh trường Tiểu học Võ Thị Sáu đã hân hoan đón chào năm học mới 2019-2020.

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

      Hòa trong không khí chung của cả nước, ngày 5/9/2019, tập thể CB-GV-CNV và toàn thể học sinh trường Tiểu học Võ Thị Sáu đã hân hoan đón chào năm học mới 2019-2020. 

     Lễ khai giảng năm nay diễn ra trong khoảng thời gian rất ngắn. Tuy nhiên, không vì thế mà buổi lễ kém đi phần long trọng và thiếu những khoảnh khắc ngập tràn cảm xúc. Các tiết mục văn nghệ chào mừng do chính các em học sinh trình bày đã gợi lên trong mỗi người những tình cảm tha thiết về thầy cô, mái trường, bè bạn; về chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc và ý thức trách nhiệm của bản thân... 

     Trước khi diễn ra phần nghi thức trang trọng, các em học sinh khối 1 đã được chào đón bằng những tràng pháo tay nồng nhiệt của quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và các anh chị lớp trên. Cô Hiệu trưởng Nguyễn Trần Lê Hồng Trinh đã thay mặt lãnh đạo nhà trường và toàn thể Hội đồng gửi đến các em những lời động viên, chia sẻ và lời nhắc nhở ân cần và những bó hoa tươi thắm. Các em không giấu được sự xúc động, bỡ ngỡ và niềm phấn khởi trong những ngày đầu bước vào cấp học mới. 

     Sau nghi lễ chào cờ, thầy Lê Phước Thạnh đã đọc thư của chủ tịch nước; cô Hiệu trưởng đọc diễn văn khai mạc và đánh trống khai trường. Hồi trống vừa vang lên trong tiếng vỗ tay làm cho không khí buổi lễ sôi động hẳn lên. Nhà trường cũng đã nhận được những lẵng hoa tươi thắm và lời chúc tốt đẹp từ các cấp lãnh đạo, Hội CMHS, đại diện Công đoàn, hội Khuyến học, Đoàn thanh niên trong lễ khai giảng. Cô Hiệu trưởng đã thay mặt HĐSP và toàn thể học sinh đón nhận lẵng hoa và gửi lời cảm ơn đến các vị khách quý. 

     Cuối cùng, ban tổ chức gửi đến các em những lời nhắc nhở, những thông tin cần thiết… Lễ khai giảng khép lại và những tiết học của học sinh khối sáng bắt đầu ngay sau đó.

Một số hình ảnh của Lễ khai giảng