HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020 - 2021

              Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động (CBCCVC) Trường Tiểu học Võ Thị Sáu được tổ chức vào lúc 7giờ 30’ ngày 17/10/2020 tại Hội trường nhà trường, với sự tham dự của 61 CBCCVC của trường, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Trần Lê Hồng Trinh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Lê Phước Thạnh - Chủ tịch Công đoàn trường.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Trần Lê Hồng Trinh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Trong năm học vừa qua, Trường đã đạt được nhiều thành tích trên tất cả các lĩnh vực công tác.

            Bên cạnh những thành tích đã đạt được, báo cáo cũng nêu ra những điểm tồn tại, hạn chế ở các lĩnh vực cần phải được khắc phục trong năm học mới.

            Tiếp đó, Hội nghị đã nghe Báo cáo công tác tài chính của nhà trường từ tháng 1/2020 đến tháng 9/2020; Báo cáo Quy chế làm việc của nhà trường; Báo cáo của Ban Thanh tra Nhân dân; Báo cáo công tác thi đua và trao thưởng; Báo cáo tổng hợp các ý kiến đóng góp của các tổ tại Hội nghị CBCCVC cấp tổ.

            Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Trường Tiểu học Võ Thị Sáu năm học 2020 - 2021. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Chi bộ, Ban Giám hiệu và các đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, Trường Tiểu học Võ Thị Sáu sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra.

            Mặc dù thời tiết không thuận lợi trời mưa to nhưng hội nghị vẫn diễn ra trong bầu không khí ấm áp, trang trọng và thành công tốt đẹp!

Một số hình ảnh của Hội nghị