CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN: " VÒNG TAY YÊU THƯƠNG"

     Năm học 2019-2020 đã đánh dấu những thay đổi quan trọng trong công tác Đoàn, công tác Hội và phong trào thanh niên của Trường TH Võ Thị Sáu. Minh chứng cho kết quả đó, trong những năm vừa qua, phong trào tuổi trẻ Nhà trường đã hoàn thành xuất sắc trong công tác Đoàn và tham gia tích cực các hoạt động của Đoàn phường Hòa Minh.

     Đoàn thanh niên Nhà trường đã chú trọng đa dạng các hoạt động tình nguyện như: đẩy mạnh các hoạt động tình nguyện tại chỗ, tham gia hiến máu nhân đạo, thăm - chăm sóc các mẹ Việt Nam anh hùng, các hoạt động bảo vệ môi trường, ủng hộ trẻ em vùng cao, thực hiện gắn hoạt động tình nguyện với đặc thù chuyên môn của đơn vị, nhằm thu hút và phát huy tối đa năng lực của đoàn viên thanh niên.

    Với tinh thần tương thân tương ái, chia sẽ yêu thương, ngày 02/11/2019, Đoàn viên thanh niên trường TH Võ Thị sáu đã tổ chức chương trình từ thiện:” Vòng tay yêu thương” tại bệnh viện tâm thần - Đà Nẵng. Chương trình được sự ủng hộ, quan tâm của Ban giám hiệu, các thầy cô giáo trong nhà trường và phụ huynh học sinh. Chi đoàn nhà trường đã vận động được kinh phí để thực hiện việc nấu và trao 180 suất ăn, sữa và thăm hỏi các bệnh nhân tại bệnh viện.

Một số hình ảnh của chương trình