Bài dự thi: Bài viết hay, hình ảnh đẹp trên website

         Nếu cha mẹ là người đã sinh ra  ta, đưa chúng ta đến với cuộc đời này thì thầy cô là người cha, người mẹ thứ hai đã dạy cho ta kiến thức, truyền đạt cho ta biết bao nhiêu  điều hay lẽ phải về kĩ năng sống, giúp chúng  ta nên người....

MÁI TRƯỜNG TIỂU HỌC VÕ THỊ SÁU

       Thời gian trôi qua có bao giờ trở lại, suốt những năm tháng qua gắn bó với "thầy cô và mái trường Tiểu học Võ Thị Sáu" nơi đây đã để lại trong tôi biết bao nhiêu kỉ niệm không thể nào quên.

Trường tiểu học Võ Thị Sáu là ngôi trường đóng ở địa bàn phường Hòa Minh, được tách ra từ Trường tiểu học Ngô Sĩ Liên. Trường học với đội ngũ cán bộ - giáo viên - nhân viên quan tâm, chăm lo đến hoạt động giáo dục thế hệ trẻ.

Nếu cha mẹ là người đã sinh ra  ta, đưa chúng ta đến với cuộc đời này thì thầy cô là người cha, người mẹ thứ hai đã dạy cho ta kiến thức, truyền đạt cho ta biết bao nhiêu  điều hay lẽ phải về kĩ năng sống, giúp chúng  ta nên người. 

Những thầy, cô giáo ở Trường Tiểu học Võ Thị Sáu là những người lái đò tận tụy hết lòng với nghề, với mỗi lứa tuổi học sinh của mình. Làm sao có thể lớn lên, có thể trưởng thành mà không có thầy cô ở bên dạy dỗ. Thầy cô với những ước mơ, lòng yêu nghề cháy bỏng luôn thực hiện thiên trách của mình là dạy dỗ học sinh nên người.

Với môi trường cảnh quan nhà trường luôn “xanh - sạch - đẹp ” đã thật sự tạo ra môi trường học tập, sinh hoạt, vui chơi lành mạnh, thân thiện hấp dẫn đối với các em học sinh. Giúp các em càng thêm yêu trường, yêu lớp và thực sự mỗi ngày đến trường là một niềm vui đối với các em.

 

Trải qua quá trình hình thành và phát triển hôm nay trường Tiểu học Võ Thị Sáu đã có nhiều khởi sắc. Phong trào thi đua: “Dạy tốt – Học tốt” được phát huy có hiệu quả. Chất lượng giáo dục toàn diện có nhiều chuyển biến tích cực. Đội ngũ giáo viên đoàn kết thống nhất , không ngừng học tập, rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức nhà giáo, nâng cao năng lực dạy học, hết lòng vì học sinh thân yêu. Thực hiện tốt cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức  tự học và sáng tạo.

 Các thầy, cô giáo trong nhà trường là những nhà giáo có trình độ chuyên môn, có kinh nghiệm giảng dạy, đạt chuẩn giáo viên giỏi, có tâm huyết với nghề, được phụ huynh và học sinh tin yêu. Nhân viên của nhà trường có trách nhiệm nghề nghiệp cao, luôn hoàn thành tốt công việc.

Trong năm học 2018 - 2019 trường Tiểu học Võ Thị Sáu đã đạt được nhiều thành tích cao trong công tác dạy học cũng như các phong trào cấp trường, cấp quận. Với năng lực, sự nhiệt huyết và lòng yêu nghề của các thầy cô giáo, cũng như sự nỗ lực chăm ngoan của các em học sinh, cùng với sự quan tâm của các bậc phụ huynh trong nhà trường đã đưa tới những kết qủa, những thành tích mà nhà trường đã đạt được.

                                                             Tập thể lao động xuất sắc

                                                         Đơn vị đạt phong trào xuất sắc

 

Lễ tri ân thầy cô giáo của các em học sinh Trường VÕ THỊ SÁU mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2018

Những bó hoa tươi thắm tri ân thầy cô do tự tay học sinh làm

 

 

Đêm văn nghệ GIAI ĐIỆU MÙA XUÂN

 

 

Gian hàng ẩm thực

Thi vẽ tranh

Trưng bày sách

Thi nhảy sạp

Đóng vai các nhân vật anh hùng dân tộc

                                                              Thi nhảy cha cha cha

Trong tháng 3 vừa qua trường tiểu học Võ Thị Sáu đã tổ chức thành công NGÀY HỘI VĂN HÓA DÂN GIAN và NGÀY HỘI SÁCH với rất nhiều hoạt động phong phú như : trưng bày các gian hàng, các món ăn, trò chơi dân gian, văn nghệ , thi nhảy sạp và nhảy cha cha cha , thi ẩm thực giữa các khối lớp , thi vẽ tranh , thi trưng bày sách và đóng vai các nhân vật anh hùng dân tộc ... ngày hội đã thu hút sự hứng thú của các em học sinh, không những tạo điều kiện cho các em phát huy các năng lực vốn có của bản thân mà còn giúp các em có những giây phút vui chơi thoải mái sau những giờ học đầy căng thẳng.

Với những thành quả đã đạt được của nhà trường trong những năm học vừa qua, bản thân tôi luôn cảm thấy tự hào mình là giáo viên trường Tiểu học Võ Thị Sáu. Tôi sẽ không ngừng nổ lực học hỏi trau dồi kinh nghiệm trong dạy học và tham gia nhiệt tình các hoạt động để góp phần giúp phong trào của nhà trường ngày càng đi lên và vững mạnh.

 

Người viết: Lê Thị Thanh