Thứ sáu, 29/10/2021 - 00:36|
Chào mừng các bạn đã đến với Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Duy Tân
Đăng nhập
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 24
Tháng 10 : 273
Tháng trước : 821
Năm 2021 : 5.148
Năm trước : 5.600
Tổng số : 11.219
Lịch
Liên kết website
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

          

      Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước, cùng với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 75 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9 là không khí tưng bừng của ngày hội đón chào năm học mới, hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Do tình hình dịch bệnh Covid diễn biến phức tạp tại Đà Nẵng, nên chúng ta không thể gặp nhau để cùng tựu trường. Tuy nhiên không làm giảm đi tinh thần rộn ràng đón chào năm học mới của thầy và trò trường Tiểu học Duy Tân.

    Chào mừng năm học mới, lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN quận Liên Chiểu gửi những đóa hoa tươi thắm đến tập thể Hội đồng Sư phạm nhà trường. Hội đồng sư phạm nhà trường gửi làm cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN đã quan tâm đến tập thể Hội đồng sư phạm và các em học sinh.

      Năm học 2020-2021, nhà trường vui mừng chào đón  293 em học sinh lớp 1. Với tổng số học sinh 1385 em. Năm học mới bắt đầu khi dịch bệnh Covid chưa hoàn toàn được dập tắt, khó khăn và thử thách vẫn còn đó nhưng bằng tất cả sự nỗ lực, quyết tâm của thầy và trò chúng ta sẽ gặt hái những thành công và thắng lợi mới trong năm học này.

(Mời Quý vị phụ huynh và học sinh theo dõi Video Chào năm học mới của trường Tiểu học Duy Tân  tại địa chỉ  https://youtu.be/folGJZ09eGc)

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website