Sunday, 04/12/2022 - 22:28|
Chào mừng các bạn đã đến với Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Duy Tân
Đăng nhập
Thống kê truy cập
Hôm nay : 26
Hôm qua : 13
Tháng 12 : 77
Tháng trước : 488
Năm 2022 : 3.236
Năm trước : 5.659
Tổng số : 14.966
Lịch
Liên kết website
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Câu lạc bộ Tiếng Việt

 Ngày 12/10/2019, Trường tiểu học Duy Tân tổ chức chuyên đề: Câu lạc bộ Tiếng Việt dành cho học sinh khối lớp 4,với chủ đề: Thương người như thể thương thân.

  Câu lạc bộ Tiếng Việt giúp học sinh hình thành và phát triển 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết để học tập và giao tiếp, thông qua đó góp phần rèn luyện các thao tác tư duy. Đề cao tính tích cực,sáng tạo và phát triển năng lực của học sinh.Cung cấp những kiến thức sơ giản về tiếng Việt và những hiểu biết sơ giản về xã hội, tự nhiên và con người, văn hóa, văn học của Việt Nam và nước ngoài. Ngoài ra, khi tham gia sinh hoạt câu lạc bộ học sinh được bồi dưỡng tình yêu tiếng Việt, góp phần hình thành nhân cách con người VNXHCN.

Không có mô tả ảnh.

Buổi sinh hoạt diễn ra đầy hấp dẫn với nhiều nội dung như:Trò chơi “Rung chuông vàng”, hái hoa dân chủ, đóng kịch “Trái tim nhân hậu” thông các hoạt động đã giúp học sinh củng cố kiến thức, cấu tạo của tiếng về mở rộng vốn từ Nhân hậu – Đoàn kết. Ngoài ra, các em còn được cô giáo giáo dục tình yêu thương, đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái trong cộng đồng.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

    Nội dung đang cập nhật...

Liên kết website