A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao quà cho học sinh nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

          Chiều ngày 24/01/2022, tại hội trường Trường Tiểu học Bùi Thị Xuân, nhà trường đã phối hợp Ban đại diện Cha mẹ học sinh trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán. 

          Nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, nhà trường đã kêu gọi mạnh thường quân ở các lớp và Ban đại diện Cha mẹ học sinh trường thực hiện Chương trình Xuân yêu thương 2022 nhằm góp thêm cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn của các lớp một cái Tết ấm áp hơn, vui vẻ hơn.

Toàn cảnh buổi trao quà Xuân yêu thương 2022

          Với sự chia sẻ của các mạnh thường quân ở các lớp và Ban đại diện Cha mẹ học sinh trường, 99 học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở 5 khối lớp của năm học này đã được nhận 99 suất quà đầy tình nghĩa, ấm áp tình người. 

Quà của Ban đại diện Hội CMHS trường

Quà của Hội CMHS các khối lớp

          Để mỗi phần quà của học sinh được nhận nhân dịp này mang ý nghĩa thiết thực, phần nào đáp ứng nhu cầu của các em, giáo viên chủ nhiệm và Ban đại diện Cha mẹ học sinh các lớp đã tìm hiểu cặn kẽ hoàn cảnh, nhu cầu của các em để mỗi phần quà có thể là tiền mặt, bánh mứt, gạo và các nhu yếu phẩm khác, hoặc thẻ bảo hiểm y tế hay điện thoại thông minh phục vụ việc học trực tuyến trong thời gian các em vẫn chưa thể đến trường. Tổng số tiền huy động từ phụ huynh để tặng quà cho các em nhân dịp tết Nhâm Dần là 44.574.000 đồng.

          Hy vọng những món quà nhỏ bé này sẽ giúp các em đón một cái Tết sum vầy, ấm áp hơn bên gia đình cùng những người thân yêu của mình! Và cũng hy vọng lòng hảo tâm của quý vị phụ huynh ở các lớp sẽ tiếp tục được duy trì, nhân rộng ở những năm học sau để sẻ chia một phần khó khăn của các em học sinh trong nhà trường! Mong rằng quý vị phụ huynh sẽ luôn đồng hành cùng nhà trường trong các hoạt động giáo dục!

                                                                                                                     Ban biên tập Trường Tiểu học Bùi Thị Xuân


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết