A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tọa đàm "Chào năm học mới"

Năm học 2020-2021 đã chính thức bắt đầu.

Năm nay, do đang thực hiện giãn cách xã hội để phòng, chống dịch bệnh COVID-19, học sinh thành phố Đà Nẵng nói chung, học sinh Trường Tiểu học Bùi Thị Xuân nói riêng không thể tựu trường tham gia Lễ khai giảng như học sinh ở các địa phương khác trên toàn quốc.

Nhà trường đã trang trí trường, lớp đơn giản nhưng vẫn trang trọng, đầy đủ cờ, hoa và bảo đảm các qui định phòng chống dịch bệnh.

Trong không khí của ngày đầu năm học mới, tại phòng họp của nhà trường, đại diện các thầy cô giáo tập trung theo dõi Chương trình Tọa đàm “Đà Nẵng - Chào năm học mới” trên sóng truyền hình và lắng nghe chia sẻ, dặn dò của lãnh đạo nhà trường trước thềm năm học mới; các em học sinh và đội ngũ thầy, cô giáo và quý bậc phụ huynh theo dõi trực tuyến Chương trình Tọa đàm “Đà Nẵng - Chào năm học mới” và các hoạt động của nhà trường qua các phương tiện truyền thông, thông tin ngay tại nhà.

Cùng với quyết tâm và nỗ lực của toàn xã hội, trong năm học này, thầy trò Trường Tiểu học Bùi Thị Xuân sẽ thực hiện thật tốt hai nhiệm vụ chính trị kép: giảng dạy và phòng chống dịch bệnh như lời dặn dò của cô Trương Thị Thanh Thủy - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi gắm trong buổi tọa đàm sáng nay.

 

Hội đồng sư phạm Trường Tiểu học Bùi Thị Xuân đang xem chương trình Tọa đàm "Đà Nẵng - Chào năm học mới"

Thầy Phan Hồ Hạnh, Chuyên viên Phòng GD&ĐT Liên Chiểu cùng tham dự buổi Tọa đàm với HDSP nhà trường

Ban Biên tập Trường Tiểu học Bùi Thị Xuân

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan