A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội Vui Tết Trung thu năm 2019

Chiều ngày 12 tháng 9 năm 2019 (tức ngày 14 tháng 8 âm lịch), Trường Tiểu học Bùi Thị Xuân tổ chức Ngày hội Vui Tết Trung thu năm 2019 cho học sinh toàn trường.

 

Ngày hội Vui Tết Trung thu năm nay được Ban Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp và Chi đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Tiểu học Bùi Thị Xuân phối hợp tổ chức.

Chương trình văn nghệ khai mạc Ngày hội Vui Tết Trung thu năm 2019

Tham gia Ngày hội có đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường và các lớp, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong hội đồng sư phạm cùng với 1456 học sinh trong toàn trường.

 

Chương trình Vui Tết Trung thu năm 2019 bao gồm các nội dung: Trưng bày mâm cỗ, chương trình văn nghệ và biểu diễn múa lân.

Học sinh thưởng thức phần biểu diễn múa lân 

 

Phụ huynh học sinh phối hợp với giáo viên chủ nhiệm các lớp trưng bày mâm cỗ Trung thu

Cũng trong Ngày hội Vui Tết Trung thu năm 2019, nhà trường đã trích kinh phí từ Quỹ khuyến học để trao quà cho 33 học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở các lớp. Đồng thời, Hội cha mẹ học sinh đã vận động Mạnh Thường Quân của lớp hỗ trợ quà cho 53 học sinh khác, tạo điều kiện cho tất cả học sinh trong toàn trường đều được đón Tết Trung thu năm 2019 vui vẻ, đầm ấm cùng gia đình và các bạn.

Tặng quà cho học sinh nhân dịp Trung thu

                                                                                                                                         Ban Biên tập Trường Tiểu học Bùi Thị Xuân


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan