A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ ra trường cho học sinh lớp 5 năm học 2018 - 2019

          Chiều ngày 22 tháng 5 năm 2019, Trường Tiểu học Bùi Thị Xuân long trọng tổ chức Lễ ra trường cho học sinh lớp 5, năm học 2018-2019

          Đến dự Lễ ra trường cho học sinh lớp 5, năm học 2018-2019 có bà Nguyễn Thị Ái Ly - Chủ tịch Hội Đồng đội phường Hòa Minh, bà Trương Thị Thanh Thủy - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo đã tham gia giảng dạy trong niên khóa 2014 - 2019, các thành viên trong Ban đại diện Cha mẹ học sinh Trường Tiểu học Bùi Thị Xuân, các phụ huynh của học sinh khối 5 và đặc biệt là 219 học sinh khối 5, năm học 2018 - 2019.

          Phát biểu khai mạc tại Lễ ra trường cho học sinh lớp 5, bà Trương Thị Thanh Thủy - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá sơ lược những ưu điểm và hạn chế còn tồn tại trong năm học 2018 - 2019 cũng như những kết quả, thành tích nhà trường đã đạt được trong năm học này, đồng thời bà cũng đã điểm lại những dấu ấn tốt đẹp của học sinh niên khóa 2014 - 2019 đã để lại trong trang sử của nhà trường.

          Cũng trong buổi lễ, bà Võ Thị Diễm Phước - phụ huynh em Phạm Phú Tiến Vinh, học sinh lớp 5/5 đã thay mặt trên 400 phụ huynh học sinh khối 5 gởi lời tri ân đến tất cả các thầy cô giáo, các cán bộ, nhân viên của nhà trường đã dày công chăm sóc, dạy dỗ, giáo dục các thế hệ học sinh nên người.

          Song song với việc tri ân của phụ huynh học sinh khối 5 đối với các thầy cô giáo, em La Hoài Thương, học sinh lớp 5/2, đại diện cho 219 học sinh khối 5 đã bày tỏ những tình cảm của mình đối với các thầy cô giáo và các bậc sinh thành đã không quản ngại khó khăn, gian khổ, dày công nuôi dưỡng, chăm sóc, dạy dỗ các em nên người.

         Em La Hoài Thương, học sinh lớp 5/2, đại diện học sinh khối 5 bày tỏ tình cảm của mình đối với các thầy cô giáo và các bậc sinh thành

          Cuối buổi Lễ, 219 học sinh lớp 5 đã được trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Tiểu học, đánh dấu chặng đường đầu tiên trong con đường học vấn các em đã hoàn thành tốt đẹp. Đây chính là hành trang quý giá để các em bước tiếp trên con đường tương lai rộng mở.

Học sinh lớp 5 nhận giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Tiểu học

 

                                 Ban Biên tập Trường Tiểu học Bùi Thị Xuân

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan