A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ Khai giảng năm học mới 2019 - 2020

Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2019, Trường Tiểu học Bùi Thị Xuân long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2019 - 2020

Đến dự Lễ Khai giảng năm học 2019 - 2020 có ông Lê Văn Lộc, Quận ủy viên, Trưởng phòng Tài chính-Kế hoạch quận, bà Phạm Thị Liên, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Hòa Minh cùng đại diện các ban ngành, hội, đoàn thể trên địa bàn phường Hòa Minh, đại diện lãnh đạo các đơn vị kết nghĩa, các nhà tài trợ, các đơn vị cùng phối hợp giáo dục học sinh, các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong hội đồng sư phạm, các bậc phụ huynh học sinh và toàn thể các em học sinh của nhà trường.

Quang cảnh toàn trường trước giờ tổ chức Lễ khai giảng năm học mới

Năm học 2019 - 2020, toàn trường có 1452 học sinh được biên chế thành 33 lớp, trong đó học sinh khối 1 là 376 học sinh/8 lớp.

Phát biểu Khai giảng năm học 2019 - 2020, bà Trương Thị Thanh Thủy - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá ngắn gọn việc thực hiện các nhiệm vụ của năm học 2018 - 2019 và dự kiến các nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong năm học mới.

Ông Lê Văn Lộc - Quận ủy viên, Trưởng phòng Tài chính-Kế hoạch - đại diện lãnh đạo quận tặng hoa chúc mừng Lễ Khai giảng năm học mới

Cũng trong Lễ Khai giảng, nhà trường đã trích kinh phí từ Quỹ khuyến học để trao quà cho 33 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở các lớp nhằm tiếp sức các em đến trường.

Học sinh được nhận quà của nhà trường trong Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020

Một năm học nữa lại bắt đầu. Hy vọng trong năm học mới này, các thầy cô giáo Trường Tiểu học Bùi Thị Xuân sẽ tiếp tục nỗ lực, miệt mài giảng dạy, phấn đấu hết mình và giữ mãi nhiệt huyết của người thầy để góp phần đào tạo nguồn nhân lực cho đất nước.

                                                                                                                         Ban Biên tập Trường Tiểu học Bùi Thị Xuân

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan