A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ Bế giảng năm học 2018 - 2019

Đúng 7 giờ 00 ngày 24 tháng 5 năm 2019, Trường Tiểu học Bùi Thị Xuân tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2018-2019

 

          Đến dự Lễ Bế giảng năm học 2018 - 2019 có đại diện lãnh đạo UBND và các hội, đoàn thể của phường Hòa Minh, đại diện các đơn vị kết nghĩa, các nhà tài trợ, các đơn vị cùng phối hợp giáo dục học sinh, các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong hội đồng sư phạm, các bậc phụ huynh học sinh và toàn thể 1283 học sinh của nhà trường.

          Trong diễn văn bế giảng năm học 2018 - 2019, bà Trương Thị Thanh Thủy - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá quá trình thực hiện các nhiệm vụ của năm học, điểm lại những thành tích nhà trường đã đạt được và những hạn chế còn tồn tại trong năm học qua.

          Cũng trong buổi lễ, em La Hoài Thương, học sinh lớp 5/2 đại diện cho 219 học sinh khối 5 nói riêng và học sinh toàn trường nói chung đã phát biểu cảm nghĩ của mình trước khi rời xa mái trường tiểu học.

         Em La Hoài Thương, học sinh lớp 5/2 đại diện cho học sinh toàn trường phát biểu cảm nghĩ 

          Trong phần khen thưởng của Lễ Bế giảng, có 19 lượt học sinh đạt giải cấp thành phố, 46 lượt học sinh đạt giải cấp quận, 10 học sinh đạt giải cấp trường và 258 học sinh tiêu biểu hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện được nhận giấy khen và phần thưởng. Đây là những bông hoa tươi đẹp trong phong trào rèn luyện, học tập phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi của học sinh Trường Tiểu học Bùi Thị Xuân.

          Đồng thời, trong Lễ Bế giảng, 30 phần quà của nhà trường đã được trao cho các học sinh vượt khó vươn lên trong học tập và 150 đôi giày Bitas được tài trợ từ Công ty Bitas tại Đà Nẵng đã được trao cho học sinh. Đây là món quà nhỏ động viên các học sinh vượt khó vươn lên trong học tập.

          Một năm học nữa đã khép lại, một thế hệ học sinh lại ra trường, nhưng tình cảm và sự nhiệt huyết của các thầy cô giáo Trường Tiểu học Bùi Thị Xuân vẫn mãi mãi dành cho các học sinh thân yêu của mình.

                                  Ban Biên tập Trường Tiểu học Bùi Thị Xuân


Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan