A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị Công chức - VIên chức năm học 2021-2022

     Chiều ngày 25/10/2021, Trường Tiểu học Bùi Thị Xuân long trọng tổ chức Hội nghị Công chức - VIên chức năm học 2021-2022.

     Về tham dự Hội nghị, có ông Nguyễn Thanh Chiến - Chuyên viên Phòng GD&ĐT quận Liên Chiểu, bà Huỳnh Thị Ánh Nguyệt - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận, ông Lê Thành Quyết - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND phường Hòa Minh, bà Nguyễn Thị Kim Cúc - Đảng ủy viên, Phó Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy phường Hòa Minh cùng đại diện Hội Cha mẹ học sinh trường và toàn thể các cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Toàn cảnh Hội nghị Công chức - Viên chức năm học 2021-2022

     Tại Hội nghị, cô giáo Trương Thị Thanh Thủy - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2020-2021, chỉ ra những hạn chế cần khắc phục trong thời gian đến, đồng thời cũng đề ra những nhiệm vụ trọng tâm, xác định các giải pháp chủ yếu để thực hiện nhiệm vụ chính trị mà ngành Giáo dục đã giao phó cho nhà trường trong năm học 2021-2022.

Cô giáo Trương Thị Thanh Thủy - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua Báo cáo tại hội nghị

     Cũng trong Hội nghị Công chức - Viên chức năm học 2021-2022, cô giáo Nguyễn Thị Bích Ty - Chủ tịch Công đoàn trường đã phát động phong trào thi đua năm học 2021-2022 trong toàn thể viên chức của nhà trường. Nhiều danh hiệu thi đua cá nhân, tập thể đã được đăng kí để hưởng ứng phong trào thi đua năm học 2021-2022 của toàn ngành.

     Với quyết tâm và nỗ lực của toàn thể viên chức Trường Tiểu học Bùi Thị Xuân, hy vọng năm học này nhà trường sẽ vượt qua mọi khó khăn, trở ngại trong điều kiện vừa phòng, chống dịch, vừa thực hiện nhiệm vụ giảng dạy của toàn ngành để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đạt nhiều thành tích đáng kể trong phong trào thi đua của học sinh và giáo viên.

                                                                                                                                          Ban biên tập Trường Tiểu học Bùi Thị Xuân

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan