A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các hoạt động chào năm học mới 2020 - 2021

Năm học 2020 - 2021, Trường Tiểu học Bùi Thị Xuân có 1515 học sinh/34 lớp với 56 cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Để chuẩn bị cho năm học mới 2020-2021, nhà trường đã bổ sung khá đầy đủ cơ sở vật chất, sửa chữa một số hạng mục nhỏ, trang trí trường lớp, mua sắm mới sách giáo khoa lớp 1, sách tham khảo, trang thiết bị, đồ dùng phục vụ công tác dạy và học,...

Đội ngũ giáo viên lớp 1 tham gia đầy đủ các lớp bồi dưỡng, tập huấn và đang sẵn sàng cho việc giảng dạy theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018 đối với học sinh lớp 1.

Nhà trường đã cơ bản hoàn thành công tác tuyển sinh, phân công đội ngũ giáo viên, biên chế lớp, đồng thời tổ chức tuyên truyền trên các phương tiện truyền thông, thông tin về các hoạt động đón chào năm học mới 2020-2021 của ngành và nhà trường.

Song song với các hoạt động trên, các thầy cô giáo đang ngày đêm miệt mài thiết kế và hoàn chỉnh các bài trình chiếu, bài ôn tập để hướng dẫn học sinh tự học qua mạng Internet trong tuần học đầu tiên khi học sinh còn đang ở nhà để phòng, tránh dịch bệnh.

Một năm học mới lại bắt đầu. Với sự quan tâm, chỉ đạo sâu sắc của các cấp, sự quyết tâm của toàn thể hội đồng sư phạm nhà trường cùng với sự phối hợp tích cực của các bậc phụ huynh và các tổ chức đoàn thể ở địa phương, thầy trò Trường Tiểu học Bùi Thị Xuân nhất định sẽ nỗ lực, thi đua dạy tốt, học tốt, gặt hái nhiều thành tích hơn nữa trong năm học 2020-2021.

Video clip giới thiệu các hoạt động chào mừng năm học mới 2020-2021: https://drive.google.com/file/d/1mNlE1112tI-E7yMA_1paCwYrpCSjGFpV/view?usp=sharing

(Vui lòng kích vào hình ảnh ở trên để xem video giới thiệu các hoạt động chào đón năm học mới của nhà trường)

                                             Ban Biên tập Trường Tiểu học Bùi Thị Xuân

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan