A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ info tuyên truyền về quản lý phân loại rác thải và an toàn thực phẩm

Năm 2008, Liên Hợp Quốc đã chọn ngày 15 tháng 10 hàng năm là ngày “Thế giới rửa tay với xà phòng”. Hưởng ứng Ngày Thế giới rửa tay (15 tháng 10), tổ chức Đông Tây Hội Ngộ phối hợp với Thành Đoàn Đà Nẵng và Công ty CBRE Việt Nam thiết kế video và đồ họa thông tin về thực hành rửa tay.

Mục đích: Nhằm nâng cao nhận thức về vệ sinh tay thường xuyên và đúng cách bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn, tạo ra thói quen tốt trong giữ vệ sinh để phòng tránh các dịch bệnh phát sinh, lây lan tại trường học và trong cộng đồng, đặc biệt là dịch bệnh Covid-19, đóng vai trò rất quan trọng.

Nằm trong chiến dịch truyền thông là “Rửa tay sạch – Sáng tương lai” do UNICEF phát động, Thành Đoàn Đà Nẵng, Hội đồng Đội thành phố Đà Nẵng phối hợp với Tổ chức Đông Tây Hội Ngộ và Công ty CBRE Việt Nam xây dựng video và đồ họa thông tin về thực hành các bước rửa tay đúng quy cách theo hướng dẫn của Bộ Y tế cho các em học sinh, Đội viên trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Các sản phẩm này sẽ được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội của Hội đồng Đội 7 quận, huyện, 158 liên đội và học sinh các trường trường tiểu học, THCS trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Việc vệ sinh tay thường xuyên là một mắt xích quan trọng trong các biện pháp để phòng chống dịch bệnh Covid-19 hiện nay, làm hạn chế sự lây lan của virus corona và các bệnh khác.   

https://www.facebook.com/Thieunhithanhphodanang/videos/301055868148041/

                                                                                                                           (Theo thông tin từ trang fanpage của Hội đồng Đội thành phố Đà Nẵng)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan