A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUẬN LIÊN CHIỂU CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUẬN LIÊN CHIỂU

CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

 

Thành phố Đà Nẵng chúng ta đang trong những ngày khó khăn khi đại dịch Covid -19 quay lại. Cùng với sự chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, sự chung tay góp sức của các ban ngành, của mỗi người dân; tập thể CBQL, giáo viên, nhân viên ngành GDĐT quận Liên Chiểu cũng góp một phần nhỏ bé trong từng bước đi của cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh.

Trong thời gian qua, với tinh thần thiện nguyện và sẻ chia; tập thể Phòng GDĐT, CBQL các trường Mầm non, tiểu học, THCS toàn ngành đã cùng ủng hộ được 71.300.000 đồng. Phòng GDĐT đã cùng với các thầy cô là hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các đơn vị trường học thăm và tặng quà phường Hoà Hiệp Nam, phường Hoà Minh, Hòa Khánh Bắc, Hòa Khánh Nam, Hòa Hiệp Bắc, trị giá mỗi phần quà cho từng phường là 11.000.000 đồng; thăm và tặng quà đội quy tắc quận và công an quận với phần quà cho từng đơn vị là 6.000.000đ. Thăm và tặng quà đội ngũ bác sĩ khoa kiểm soát bệnh tật đang làm công tác xét nghiệm tại các khu công nghiệp, nhà sinh hoạt cộng đồng Hòa Phú với các phần quà trị giá 4.300.000đ. Phòng GDĐT đã hỗ trợ 2.000.000đ đối với các cô bị nhiễm bệnh và các thầy cô diện F1 phải cách li tập trung. Bên cạnh đó, nhằm hỗ trợ cho chính đội ngũ nhân viên của ngành GDĐT gặp khó khăn do dịch bệnh, đồng chí Trưởng phòng đã cùng các mạnh thường quân hỗ trợ 107 suất quà cho đội ngũ bảo mẫu, nhân viên cấp dưỡng 38 trường mầm non và 13 trường tiểu học (mỗi phần quà là 10kg gạo) và đã trao trong sáng ngày 28/8/2020.

Ngành GDĐT trân quý sự hi sinh lớn lao mà thầm lặng của các anh, các chị nơi lá chắn của công tác phòng chống dịch bệnh, cảm ơn tấm lòng sẻ chia của mỗi thầy cô giáo, chúng ta cùng nhau chung sức, đồng lòng trong cuộc chiến này, để học sinh lại sớm được tung tăng đến lớp ở những mái trường bình an, hạnh phúc. 

 

Tập thể CBQL, GV ngành GDĐT quận Liên Chiểu


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết