Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Tổ 53, phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 02363740155
 • Chương trình tuần

  Chương trình tuần

  Chương trình học được thiết kế phù hợp cho từng lứa tuổi, trẻ được học trong môi trường khuyến khích sự sáng tạo,chú trọng chăm sóc, phát triển từng cá nhân và những khả năng khác biệt của các em.

 • Thực đơn tuần

  Thực đơn tuần

  Thực đơn được sự kiểm tra và phê duyệt của bác sĩ dinh dưỡng. Thức ăn được chế biến tại trường để bảo đảm dinh dưỡng, vệ sinh và khẩu phần ăn được thiết kế theo nhu cầu các cá nhân trẻ.

 • Thư viện ảnh

  Thư viện ảnh

  Những hình ảnh hoạt động của Trường Mầm non Sơn Ca, những góc hình ngộ nghĩnh dễ thương của các bé trong các hoạt động tại trường, ghi dấu lại những kỷ niệm tại ngôi trường thân yêu.

 • Video Clip

  Video Clip

  Những đoạn clip quay hoạt động của Trường Mầm non Sơn Ca, những góc hình ngộ nghĩnh dễ thương của các bé trong các hoạt động tại trường, ghi dấu lại những kỷ niệm tại ngôi trường thân yêu.

 • Tài liệu

  Tài liệu

  Tài liệu học tập của Trường Mầm non Sơn Ca, những bài tập vẽ của các bé trong các giờ học trên lớp.

 • Học trực tuyến

  Học trực tuyến

  ViettelStudy là mạng xã hội học tập trực tuyến, kênh trao đổi trực tuyến, giới thiệu các hoạt động của phòng các trường trực thuộc, đưa thông tin kịp thời về tình hình học tập và giảng dạy, kết quả rèn luyện và học tập ...

Giới thiệu trường

Chúng tôi ý thức rằng những năm từ 0 đến 6 tuổi là những năm tháng “vàng”

Được thành lập vào năm 2006,Trường Mầm non Sơn Ca đã khẳng định thương hiệu tại Đà Nẵng và đang ngày càng phát triển.Chương trình giáo dục tại Trường Mầm non Sơn Ca được các chuyên gia thiết kế và phát triển tạo cơ hội cho trẻ phát huy tối ưu những khả năng tiềm ẩn.

Đội ngũ giáo viên

Có thể thấy rằng, việc chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ mầm non là một công việc không hề đơn giản. Giáo viên vừa dạy dỗ, vừa phải bảo đảm an toàn tuyệt đối cho trẻ. Một ngày làm việc tại trường của các cô giáo mầm non từ sáng sớm và chỉ thật sự kết thúc khi đã trả hết trẻ về cho gia đình. Những công việc thầm lặng ấy đòi hỏi nhiều sự hy sinh, vất vả của các cô giáo.Với vai trò là người mẹ thứ hai, các cô giáo trường mầm non Sơn Ca đã và đang luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, lòng yêu nghề, mến trẻ của đội ngũ giáo viên trẻ nhà trường, góp phần đưa chất lượng nhà trường ngày càng phát triển./.