Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: 25 Dương Thị Xuân Quý, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Điện thoại: 02363836754
 • VĂN BẢN CÔNG KHAI

  VĂN BẢN CÔNG KHAI

  VĂN BẢN- PHÁP QUYVăn bản pháp quy là một hình thức pháp luật thành văn (Văn bản pháp) được thể hiện qua các văn bản chứa được các quy phạm pháp luật do cơ quan hoặc cá nhân có thẩm quyền ban hành để điều chỉnh các quan ...

 • THỰC ĐƠN

  THỰC ĐƠN

  Thực đơn được sự kiểm tra và phê duyệt của bác sĩ dinh dưỡng. Thức ăn được chế biến tại trường để bảo đảm dinh dưỡng, vệ sinh và khẩu phần ăn được thiết kế theo nhu cầu các cá nhân trẻ.

 • Video Clip

  Video Clip

  Những đoạn clip quay hoạt động của Trường Mầm non Bạch Dương, những góc hình ngộ nghĩnh dễ thương của các bé trong các hoạt động tại trường, ghi dấu lại những kỷ niệm tại ngôi trường thân yêu.

 • Thư viện ảnh

  Thư viện ảnh

  Những hình ảnh hoạt động của Trường Mầm non Bạch Dương, những góc hình ngộ nghĩnh dễ thương của các bé trong các hoạt động tại trường, ghi dấu lại những kỷ niệm tại ngôi trường thân yêu.

 • Góc của bé

  Góc của bé

  Mỗi đứa bé sinh ra đời là một trang giấy trắng, những hiểu biết sẽ dần tô vẽ và lấp đầy theo thời gian, tạo nên hình dung của con về thế giới xung quanh. Bố mẹ hãy để con chủ động tiếp cận theo cách độc đáo riêng của ...

 • Góc phụ huynh

  Góc phụ huynh

  Góc phụ huynh là nơi Trường Mầm non Bạch Dương đồng hành và chia sẻ với Quý phụ huynh những bí quyết, mẹo vặt trong việc nuôi dạy, chăm sóc trẻ nhằm giúp trẻ phát triển một cách toàn diện nhất

Giới thiệu trường

Tiền thân của trường mầm non Bạch Dương là “Trường mẫu giáo Bạch Dương” được thành lập từ năm 1976.  Sau khi chia tách quận huyện vào năm 1997, trường chính thức đổi tên thành “Trường mầm non Bạch Dương”. 20 năm, cùng với sự phát triển của ngành giáo dục quận Ngũ Hành Sơn, trường mầm non Bạch Dương đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều phụ huynh và là điểm sáng trong các phong trào giáo dục của quận nhà.

Đội ngũ giáo viên

Để nâng cao chất lượng nuôi day trẻ, yếu tố đầu tiên nhà trường quan tâm là chất lượng giáo viên. Vì vây, nhà trường đã tuyển dụng những giáo viên đủ năng lực, trình độ, khả năng sư phạm đặc biệt có tấm lòng yêu trẻ.