Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: 25 Dương Thị Xuân Quý, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Điện thoại: 02363836754
 • THỰC ĐƠN

  THỰC ĐƠN

  Chương trình học được thiết kế phù hợp cho từng lứa tuổi, trẻ được học trong môi trường khuyến khích sự sáng tạo,chú trọng chăm sóc, phát triển từng cá nhân và những khả năng khác biệt của các em.

 • Thư viện ảnh

  Thư viện ảnh

  Những hình ảnh hoạt động của Trường Mầm non Bạch Dương, những góc hình ngộ nghĩnh dễ thương của các bé trong các hoạt động tại trường, ghi dấu lại những kỷ niệm tại ngôi trường thân yêu.

 • Video Clip

  Video Clip

  Những đoạn clip quay hoạt động của Trường Mầm non Bạch Dương, những góc hình ngộ nghĩnh dễ thương của các bé trong các hoạt động tại trường, ghi dấu lại những kỷ niệm tại ngôi trường thân yêu.

 • Tài liệu

  Tài liệu

  Tài liệu học tập của Trường Mầm non Bạch Dương, những bài tập vẽ của các bé trong các giờ học trên lớp.

 • Học trực tuyến

  Học trực tuyến

  ViettelStudy là mạng xã hội học tập trực tuyến, kênh trao đổi trực tuyến, giới thiệu các hoạt động của phòng các trường trực thuộc, đưa thông tin kịp thời về tình hình học tập và giảng dạy, kết quả rèn luyện và học tập ...

Giới thiệu trường

Tiền thân của trường mầm non Bạch Dương là “Trường mẫu giáo Bạch Dương” được thành lập từ năm 1976.  Sau khi chia tách quận huyện vào năm 1997, trường chính thức đổi tên thành “Trường mầm non Bạch Dương”. 20 năm, cùng với sự phát triển của ngành giáo dục quận Ngũ Hành Sơn, trường mầm non Bạch Dương đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều phụ huynh và là điểm sáng trong các phong trào giáo dục của quận nhà.

Được thành lập vào năm 2006,Trường Mầm non Bạch Dương đã khẳng định thương hiệu tại Đà Nẵng và đang ngày càng phát triển.Chương trình giáo dục tại Trường Mầm non Bạch Dương được các chuyên gia thiết kế và phát triển tạo cơ hội cho trẻ phát huy tối ưu những khả năng tiềm ẩn.

Đội ngũ giáo viên

Tận tâm, yêu trẻ và tuyệt đối tôn trọng đạo đức nghề nghiệp.

Trường Mầm non Bạch Dương là trường mầm non hàng đầu hiện nay về chất lượng đội ngũ nhân sự. Với mục tiêu lớn là phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách trẻ,Trường Mầm non Bạch Dương xem tri thức của Giáo viên là yêu cầu quan trọng nhất để đạt được mục tiêu này.