A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Lễ bế giảng năm học 2018 - 2019

Những ngày cuối tháng 5, khi tiếng ve đã râm ran trong vòm lá và hoa phượng đã đỏ rực góc trời cũng là lúc các bạn học sinh kết thúc một chặng đường phấn đấu, học tập đầy vất vả nhưng cũng không ít niềm vui và thành quả. Để ghi nhận kết quả này, ngày 27 tháng 5 năm 2019, trường Tiểu học Trường Long 3 đã tổ chức buổi lễ bế giảng năm học trong không khí vui tươi, xúc động và trang trọng. Về dự buổi lễ có các vị đại biểu đại diện cho Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu, Hội Cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh của trường.
 

Thầy Ngô Tấn Việt – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn tổng kết, trong đó nêu bật những thành tích của thầy và trò nhà trường trong năm học 2018 – 2019.

Cô hiệu trưởng đọc diễn văn tổng kết
 

Phần thú vị nhất mà các bạn học sinh đều háo hức chờ đón là lễ trao thưởng cho các lớp và các học sinh có thành tích tiêu biểu của trường. Phần thưởng các em được nhận không chỉ từ nhà trường mà còn từ nhà hảo tâm, khiến bạn nào cũng phấn khởi, hồ hởi.

 

 

 

 

Cũng trong dịp cuối tháng Năm này còn có buổi lễ chia tay các bạn học sinh lớp 5 vô cùng xúc động và ý nghĩa. Các bạn là khóa học sinh thứ hai đã hoàn thành chặng đường năm năm đầy kỉ niệm của lứa tuổi học trò thơ ấu dưới mái trường Tiểu học Trường Long 3. Trong buổi chia tay, tất cả các thầy cô và các bạn đã cùng ôn lại kỉ niệm của năm năm gắn bó với mái trường tiểu học Trường Long 3 mến yêu. Có những niềm vui chứa chan trong nụ cười rạng rỡ, có những giọt nước mắt lưu luyến, nhớ nhung lăn trên khóe mi,…. Tất cả đều bịn rịn như không muốn chia xa.

Những nụ cười rạng rỡ khi xem lại các thước phim về chính các bạn trong những năm học tại trường
Những giọt nước mắt lưu luyến, nhớ nhung đã long lanh trên khóe mi

Trong buổi lễ chia tay, các bạn học sinh lớp 5 cũng đã được nhận nhiều phần thưởng – đó chính là sự ghi nhận những nỗ lực không ngừng của các bạn trong suốt cả năm học.

 

Các bạn học sinh vui mừng được nhận phần thưởng


Rồi đây, các em sẽ bay xa, sẽ tiếp tục chinh phục những nấc thang tri thức mới, trong những môi trường mới, song những kỉ niệm dưới mái trường thân yêu này với bao thầy cô và bè bạn chắc chắn sẽ còn đọng mãi trong tâm trí mỗi người.
Hè đã về rộn ràng khắp nơi! Chúc mừng các em đã có một năm học thắng lợi với nhiều thành quả tốt đẹp! Chúc các em có một mùa hè thật vui và bổ ích bên gia đình!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 07 : 1